Lý do màn hình iPhone 6 đơ cảm ứng làm ta bất ngờ

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện điện thoại - Dịch vụ' bắt đầu bởi thaiv2d, 17/10/19.

 1. thaiv2d

  thaiv2d Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  26/8/19
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sau một thời gian dài sử dụng chắc chắn iPhone 6 sẽ có những lỗi xuất hiện khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Một trong số đó là màn hình iPhone 6 bị đơ. Theo viendidong.com chia sẻ, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thì rất nhiều, đa số do yêu cầu phần mềm mới ngày một cao và dung lượng điện thoại dần đầy và không đủ chỗ trống qua thời gian. Vì vậy, các bạn trong Forum Đồng Nai Rao Vặt cũng đừng quá bất ngờ.

  => Hướng dẫn cách xử lý tại đây: Màn hình iPhone 6 bị đơ cảm ứng.

  [​IMG]
  Ảnh: sưu tầm

  “ Giảm tuổi thọ” về hiệu năng hoạt động khiến màn hình iPhone 6 bị đơ

  Mẫu iPhone 6 được ra mắt với nhiều điểm thay đổi so với đời trước. Và chắc chắn sau một thời gian sử dụng thì việc hiệu năng hoạt động của iPhone 6 sẽ ít nhiều bị giảm đi theo thời gian, từ đó các lỗi sẽ xuất hiện, phổ biến nhất là lỗi màn hình iPhone 6 bị đơ.

  Dung lượng RAM thấp làm màn hình iPhone 6 bị đơ vì không đủ đáp ứng yêu cầu ứng dụng

  iPhone 6 có dung lượng RAM chỉ có 1GB giống với iPhone 5 và iPhone 5S. Khi bạn dùng trình duyệt Safari, chỉ cần bạn thoát ra một chút rồi vào lại là bạn lại phải chờ điện thoại tải lại trang web trước đó bạn vừa truy cập. Có lẽ nhiều bạn của Forum Đồng Nai Rao Vặt chưa biết rằng, càng về sau có nhiều ứng dụng nặng đòi hỏi dung lượng RAM của máy phải cao mới có thể chạy được và nếu bạn chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc là coi như màn hình iPhone 6 bị đơ toàn tập do không đủ RAM chạy ứng dụng.
   
 2. thaiv2d

  thaiv2d Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  26/8/19
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16

Chia sẻ trang này