Lý do tại sao nên học Android

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi sonvu, 19/5/16.

 1. sonvu

  sonvu Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  aAndroid là một nhóm phần mềm cho thiết bị di động bao gồm một hệ điều hành , middleware và ứng dụng quan trọng. AndroidSDK cung cấp các công cụ và các API cần thiết để bắt đầu ứng dụng phát triển trên nền tảng Android bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình Java.
  Android là một hệ điều hành dựa trên nền tảng Linux được thiết kế dành cho các thiết bị di động có màn hình cảm ứng như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ban sơ , Android được phát triển bởi Tổng công ti Android , với sự trợ giúp tài chính từ Google và sau này được chính Google mua lại vào năm 2005. Android ra mắt vào năm 2007 cùng với tuyên bố thành lập Liên minh thiết bị cầm tay mở: một hiệp hội gồm các công ty phần cứng , phần mềm , và viễn thông với mục đích đẩy mạnh các tiêu chuẩn mở cho các thiết bị di động. [​IMG]

  Android chiếm 75% thị phần fone sáng ý trên toàn thế giới bỏ xa lap trinh ung dung ios vào thời khắc quý 3 năm 2012 , với cộng tất cả lại 500 triệu thiết bị đã được kích hoạt và 1 , 3 triệu lượt kích hoạt mỗi ngày. Sự thành công của hệ điều hành cũng khiến nó trở nên mục đích trong các vụ kiện liên tưởng đến bằng phát minh , góp mặt trong cái làm gọi là “cuộc chiến fone thông minh” giữa các công ti công nghệ.  Vì sao các bạn cần theo đuổi khoa hoc lap trinh android

  Android có mã nguồn mở và Google phát hành mã nguồn theo Giấy phép Apache. Chính mã nguồn mở cùng với một giấy phép không có nhiều buộc ràng đã cho phép các nhà phát triển thiết bị , mạng di động và các lập trình viên nhiệt huyết được sắp xếp và phân phối Android một cách không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc. Ngoại giả , Android còn có một cộng đồng lập trình viên đông đảo chuyên viết các ứng dụng để mở rộng công năng của thiết bị , bằng một loại tiếng nói lập trình Java có sửa đổi. Vào tháng 10 năm 2012 , có khoảng 700.000 ứng dụng trên Android , và số lượt tải ứng dụng từ Google Play , cửa hàng mậu dịch ứng dụng chính của Android , ước lượng khoảng 25 tỷ lượt.

  ĐỌC NGAY: Hướng dẫn lập trình android

  Android chiếm 78 , 9% tổng số smartphone bán ra trong năm 2013 , tăng hơn so với mốc 68 , 8% của năm 2012. Trong năm 2013 , cộng tất cả lại 781 , 2 triệu smartphone chạy Android được tiêu thụ , tăng hơn so với mốc 481 , 5 triệu máy của một năm trước đó.

  Những nhân tố này đã giúp Android trở nên nền tảng fone sáng ý phổ thông nhất thế giới , vượt qua Symbian vào quý 4 năm 2010 , và được các công ti công nghệ lựa chọn khi họ cần một hệ điều hành không nặng nề , có xác xuất tinh chỉnh , và giá rẻ chạy trên các thiết bị công nghệ cao thay vì tạo dựng từ đầu. Kết quả là mặc dù được thiết kế để chạy trên fone và máy tính bảng , Android đã hiện ra trên TV , máy chơi game và các thiết bị điện tử khác. Bản chất mở của Android cũng khích lệ một đội ngũ đông đảo lập trình viên và những người mê say sử dụng mã nguồn mở để tạo ra những dự án do cộng đồng quản lý. Những dự án này bổ sung các Bản năng cao cấp cho những người dùng thích tìm tòi hoặc đưa Android vào các thiết bị ban sơ chạy hệ điều hành khác.
   

Chia sẻ trang này