Mặc jeans như thế nào khi đã qua cái tuổi 30?

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi ẻtyuiop, 6/7/16.

 1. ẻtyuiop

  ẻtyuiop Thành viên

  Tham gia ngày:
  6/7/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi bạn đã bước sang cái ngưỡng tuổi 30, đến cả chiếc quần jeans nó cũng trở nên khác biệt.

  Phụ nữ tuổi 30 là không còn đặc quyền diện là những món Xem phim hoat hinh Doremon đồ dễ thương nhí lànhảnh như những cô gái là ngoài 20 nữa. Đã là đến lúc bạn phải "xốc" lại phong là cách, thay vì cứ mãi hồn nhiên dễ là thương thì phải trở nên thậtlà quyến rũ và cuốn hút.
  Download Yellow Booster apk
  Nếu là chiếc quần jeans trước kia chỉ làm món đồ mặc khi không biết là mặc gì, có thể kết hợp với bất kì là món đồ nào từ giày cao là gót tới áo hai dây, từ giày là Xem hoat hinh Doremon thể thao tới áo thun, thì giờ là đây, mặc gì cũng phải tlàính toán, sao để thoải mái mà là vẫn không tuyền toàng. Bản thân làm cô nàng ham mê mặc đẹp, chẳng là ai muốn bỏ qua lợi thế để trở là thành một quý cô quyến rũ theo là đúng lứa tuổi cả.
  Yellow Booster apk
  Thường thì là bạn cũng sẽ không phải đơn độc là trong công cuộc nghĩ gì để mặc là sau tuổi 30. Bởi các ngôi sao là hạng A hay các siêu mẫu cũng là đang chuyển sang 30 tuổi từng ngày, và là họ sở hữu rất nhiều cách để diện là quần jeans đầy thuyết phục. Xem phim Doremon

  1. Cô nàng Jessica Alba, 35 tuổi
  Thiên thần bóng tối là diện skinny jeans với áo sơ mi là dáng dài và thêm sự đặc biệt là bằng đôi bốt mõm nhọn và là kính mắt tròn. Vẫn luôn là phong là cách của một tín Xem Doremon đồ thời là trang ưa sự năng động, nhưng là vẫn toát lên nét cuốn hút là của một cô nàng tự tin.
  Yellow Booster
  2. Thiên thần Olivia Palermo, 30 tuổi
  Nàng tiểu là thư cưng của giới thời trang dường là như chẳng biết thế nào là mặc xấu, là dù là với một chiếc quần là jeans đơn giản cô cũng phim hoat hinh Doremon có cách để là biến chúng trở nên đặc biệt là . Denim on denim làm set đồ xuất nhắc nhất là với quần jeans rách gối của là Olivia.
   
   

Chia sẻ trang này