Mách mẹ cách mặc quần áo cho trẻ sơ sinh theo nhiệt độ CHUẨN NHẤT

Thảo luận trong 'Quần áo - Phụ kiện cho bé' bắt đầu bởi RealLove, 22/7/22.

 1. RealLove

  RealLove Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  28/3/22
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Trẻ sơ sinh còn khá yếu nên chưa thích nghi kịp với nhiệt độ bên ngoài nên cần phải cực kỳ cẩn trọng khi lựa chọn quần áo cho bé. Việc giữ ấm và tạo cho bé sự thoải mái, dễ chịu là luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu.

  Fowi nơi gợi ý hoàn hảo cho một mối quan hệ mà bạn đang tìm kiếm, mở rộng kết nối yêu thương cho mọi đối tượng, hãy chia sẽ điều bạn nghĩ!

  FOWi - Make Friends & Dating
  Link download trên Android: https://bit.ly/Fowi-Android-download


  Vì vậy, Su Kem sẽ mách cho mẹ cách mặc quần áo cho trẻ sơ sinh theo nhiệt độ CHUẨN NHẤT, để mình có thể chăm sóc tốt nhất cho bé yêu nhà mình nhé!

  Cách mặc quần áo cho trẻ sơ sinh theo nhiệt độ
  • Với nhiệt độ từ 26 độ trở nên các bé chỉ cần mặc những bộ đồ thoáng mát, thoải mái, dễ vận động.
  • Với nhiệt độ 24 - 25 độ, mẹ nên mặc những bộ đồ cộc tay thoải mái, mát mẻ và khi bé ngủ nên đắp thêm một chiếc chăn mỏng để giữ ấm cho bé.
  • Mặc đồ cho trẻ theo nhiệt độ từ 22 - 23 độ, các mẹ nên mặc thêm một chiếc quần dài và đắp một chiếc chăn mỏng cho bé.

  • Ở nhiệt độ 21 - 22 độ, mẹ nên mặc cho bé một bộ đồ dài tay mỏng hoặc một chiếc áo cộc tay và khoác ngoài một chiếc áo khoác mỏng để giữ ấm cho bé nhưng không quá ngột ngạt, khi nằm các mẹ đừng quên đắp thêm một chiếc chăn mỏng nhé!
  • Với nhiệt độ 18 - 19 độ, một bộ đồ body dài, một chiếc áo khoác dài tay dày dặn cùng một chiếc chăn mỏng là những gì mẹ cần mặc quần áo cho trẻ sơ sinh theo nhiệt độ này.
  • Ở nhiệt độ 16 - 17 độ, mẹ nên chuẩn bị một bộ đồ body dài tay, một chiếc áo dài tay dày dặn, một chiếc áo khoác len (nếu cần thiết) và đắp một chiếc chăn mỏng để giữ ấm tốt nhất cho bé.
  • Ở nhiệt độ dưới 16 độ, mẹ nên mặc cho bé những bộ dài tay dày dặn, khoác thêm một chiếc áo khoác len hoặc bông, chuẩn bị những bộ body dài tay và chắc chắn không thể thiếu những đôi bao tay, bao chân và nón trùm đầu để giữ ấm tuyệt đối cho bé. Và các mẹ đừng quên đắp chăn cho bé khi đi ngủ nhé!
   Đây là một số gợi ý của SuKem về những cách mặc quần áo cho trẻ sơ sinh theo nhiệt độ, tuy nhiên để có thể đem đến sự bảo vệ tốt nhất dành cho bé, các mẹ còn phải phụ thuộc vào thân nhiệt của bé để biết mặc như nào là phù hợp nhất

   Ngoài ra thì mẹ cũng cần để ý mặc đồ cho bé đủ ấm nhưng cũng không nên quá kín, chăn khi đắp không nên trùm lên mặt bé để giữ cho bé được thoải mái nhất.

   Những lưu ý khi mặc đồ cho bé theo nhiệt độ

   Không nên mất quá nhiều thời gian khi mặc đồ cho bé

   Trẻ sơ sinh có sức đề kháng còn khá yếu, dễ bị kích ứng với môi trường xung quanh, do đó khi thay quần áo cho trẻ các mẹ cần phải thực hiện thật nhanh để tránh cho bé bị nhiễm lạnh. Và lưu ý là khi mặc đồ cho bé tốt nhất nên tắt quạt, máy lạnh hoặc tránh bé bị gió lạnh thổi vào.
   
   

Chia sẻ trang này