Toàn quốc Mấy chỗ ép kính iPhone 8 Plus bằng hàng lô khá nhiều

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện điện thoại - Dịch vụ' bắt đầu bởi thaiv2d, 8/1/20.

 1. thaiv2d

  thaiv2d Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  26/8/19
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Một số anh em của diễn đàn Đồng Nai Rao Vặt cũng biết, không chỉ với riêng sản phẩm của Apple mà với mọi thương hiệu điện thoại khác, màn hình vẫn luôn là bộ phận mong manh và dễ tổn thương hơn bao giờ hết. Chỉ cần một phút bất cẩn là thiết bị của bạn đã có thể bị vỡ hay nứt màn hình, gây ảnh hưởng phần nào đến quá trình sử dụng mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo bởi ép kính iPhone 8 Plus sẽ giúp giải quyết vấn đề. Vậy tại sao tỉ lệ ép kính lại dùng hàng lô khá cao bạn nhỉ?

  => Để chọn được chốn đáng tin cậy thì mời vào viendidong.com xem bài này: Ép kính iPhone 8 Plus.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: viendidong.com

  1. Không phải ai cũng hiểu đúng về ép kính iPhone 8 Plus

  Nghe ép kính iPhone 8 Plus thì có vẻ đã là điều không còn xa lạ đối với những người sử dụng thiết bị của Apple. Tuy nhiên, để hiểu rõ về phương pháp này thì là điều không hề đơn giản.

  Theo các chuyên gia công nghệ, ép kính được hiểu là giải pháp giúp khắc phục màn hình bị nứt, vỡ. Bản chất của phương pháp này là tháo bỏ lớp kính bị vỡ bên ngoài màn hình và thay thế bằng một lớp kính mới.

  a .Khi nào cần ép kính iPhone 8 Plus

  Nghe thì đơn giản nhưng mọi người trong forum Đồng Nai Rao Vặt chưa biết, thực tế việc ép kính iPhone 8 Plus không phải lúc nào cũng có thể áp dụng và mang lại hiệu quả bạn nhé. Trong trường hợp máy của bạn bị hỏng kính nhưng màn hình vẫn tốt, cảm ứng hoạt động trơn tru, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến điều này. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhìn và thử sử dụng điện thoại. Ngược lại, nếu thấy màn hình bị vỡ nứt đồng thời không thể hoạt động, lúc này thay kính là điều không đủ. Bạn sẽ cần phải tiến hành thay thế toàn bộ màn hình để đảm bảo thiết bị mang đến khả năng hoạt động tốt nhất.

  b. So sánh ép kính iPhone 8 Plus và thay thế màn hình

  Việc so sánh giữa các giải pháp sửa chữa màn hình khi bị nứt vỡ là điều hiển nhiên, giúp người dùng cân nhắc từ điều kiện kinh tế cho đến chất lượng sản phẩm trước khi lựa chọn. Trong trường hợp ép kính iPhone 8 Plus và thay thế màn hình, hãy cùng “cân, đong, đo, đếm” xem giải pháp nào sẽ tỏ ra ưu thế hơn cả bạn nhé.

  Đầu tiên, với thay thế màn hình, thành viên của diễn đàn Đồng Nai Rao Vặtsẽ phải thay toàn bộ màn hình nên chi phí khá cao. Đó còn chưa kể đến việc màn hình thay thế có chất lượng kém sẽ dẫn đến sự ảnh hưởng đáng kể tới khả năng cảm ứng của máy
  Với ép kính iPhone 8 Plus, giá thành vừa rẻ trong khi chỉ thay thế lớp kính bên ngoài nên phần bên trong sẽ đảm bảo hoàn toàn giữ nguyên.

  Nguồn: tinmoidoday.com
   
 2. thaiv2d

  thaiv2d Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  26/8/19
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16

Chia sẻ trang này