Cần bán Máy cưa xương thịt đông lạnh

Thảo luận trong 'Điện máy - Điện gia dụng' bắt đầu bởi maytothabac, 16/3/23.

  1. maytothabac

    maytothabac Thành viên xây dựng 4rum

    Tham gia ngày:
    22/10/22
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nghề nghiệp:
    Đồ dùng công nghiệp
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Web:
    Vì sao máy cưa xương thịt đông lạnh lại ăn khách đến vậy?
    • Giá thành rẻ
    • Thiết kế nhỏ gọn,an toàn cho người sử dụng
    • Lát cắt đều,mịn,ít vụn xương
    • Chất liệu inox tốt,độ bền cao
    • Cắt lát dày,mỏng tùy nhu cầu
    • Động cơ lõi đồng
    • Tấm gá mẫu được làm bằng thép không gỉ bền,dễ vệ sinh
    • Gá giữ lưỡi cưa được làm giảm rung,giảm trấn,đảm bảo an toàn khi thao tác.
    • Khi lưỡi cưa giãn dài,vặn núm điều chỉnh hợp lí có thể đảm bảo cắt các lát thịt rất đều,không có vụn.
    Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy cưa xương
    Sử dụng máy cưa xương

    Cắm ổ cắm điện và nguồn để cung cấp điện cho máy
    Điều chỉnh kích cỡ lát cắt cần cắt bằng thanh điều hướng
    Bật công tắc màu xanh cho máy hoạt động
    Đưa khối thực phẩm đông lạnh cần cắt qua lại xung quanh lưỡi cắt

    Cách thay lưỡi cưa cho máy cưa xương
    Khi lưỡi cưa của máy bị đứt, bạn mở hộp chứa lưỡi cưa ra bằng 2 núm màu đen bên hông máy. Vặn núm màu trên trên đỉnh máy để lưỡi cưa chùng xuống
    Gỡ bỏ lưỡi cưa đã đứt ra ngoài
    Dùng núm vặn trên đỉnh máy vặn để khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn
    Đặt lưỡi cưa mới vào sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.

    Bảo quản máy cưa xương:
    Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu máy vào lưỡi cưa để bảo quản lưỡi tốt hơn.

    Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

    Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

    Hotline: 0917791981

    Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
     

Chia sẻ trang này