Đồng Nai Máy làm bánh trứng mặt cười 12 quả kèm công thức bánh Turbo TBK12

Thảo luận trong 'Điện máy - Điện gia dụng' bắt đầu bởi VinmaxHuyen, 26/10/23.

  1. VinmaxHuyen

    VinmaxHuyen Thành viên xây dựng 4rum

    Tham gia ngày:
    11/4/23
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nghề nghiệp:
    258 Phạm Văn Đồng - Cổ Nhuế 2 - Hà Nội
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Web:
    Khuôn làm bánh trứng chảy tạo hình siêu hot Turbo TBK12
    Đang trở thành mốt và cực hót, bánh trứng gà non thu hút khách hàng ở mọi lứa tuổi từ những em bé học tiểu học cho đén lứa tuổi trung niên.

    Những chiếc bánh có hình dáng giống như ổ trứng gà non rất thơm, giòn tan bên ngoài và thật xốp, mềm bên trong. Cách thức làm chiếc bánh này cũng cực kỳ đơn giản chỉ với chiếc máy làm bánh trứng gà non bất kỳ ai cũng có thể làm nên những chiếc bánh tuyệt vời này. Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời.

    [​IMG]

    Hình ảnh máy làm bánh trứng gà 12 khuôn TBK12
    Đặc điểm của máy làm bánh trứng gà non Turbo TBK12

    - Độ bền vượt trội

    - Dễ dàng sử dụng

    - Rất đơn giản để vệ sinh và bảo quản

    - Sử dụng chất liệu inox bền , chống rỉ sét

    - Thiết kế dẹp mắt , dễ sử dụng

    [​IMG]

    Bánh trứng siêu ngon
    Công thức làm bánh trứng gà non
    - Trứng: 120 gr

    - Đường trắng: 100 gr

    - Nước (sữa): 140 gr

    - Sữa đặc: 28 gr

    - Dầu ăn (hoặc bơ): 28 gr

    - Bột mì 8% + bột gạo: 140 gr

    - Bột bắp: 28 gr

    - Bột nở: 2 gr

    - Bột sữa – bột trứng (Lion, custart): 15 gr

    - Vani (giọt): 2

    Trà xanh, Socola, Cà phê, Chà bông, Pate (Tùy ý)

    Nhiệt độ 170 – 190 – T = 2 – 4 phút

    Để bột nghỉ 30 phút

    [​IMG]

    Máy làm bánh trứng gà non Turbo
    Cách làm bánh trứng gà non
    - Trước hết trộn và rây bột đồng bằng + bột nở + bột sữa trứng + bột bắp. Để qua một bên.

    - Đánh trứng và trộn đường trắng sử dụng một máy khuấy bằng gỗ. Thêm vào dần sữa bốc hơi và nước tĩnh. Trộn đều.

    - Thêm vào hỗn hợp bột (1.) vào hỗn hợp trứng (2). Khuấy đều cho đến khi bột mịn một là hình thức. Điều quan trọng là nó tạo thành không bị vón cục

    - Thêm vào bản chất vani vào trộn đều.

    - Cuối cùng thêm vào trong dầu thực vật.

    - Đậy bột bọc bám và tủ lạnh ít nhất một giờ.

    - Lấy trứng đập ra từ tủ lạnh nửa giờ trước khi sử dụng; cho phép nó để trở về nhiệt độ phòng.

    - Ấm lên mỗi bên của khuôn, và đánh một lớp mỏng dầu trên mỗi bên.

    - Đổ chiến trứng vào một cốc đo lớn để tiện cho việc rót quá lên khuôn.

    - Đổ chiến trứng vào đầy khuôn tối đa 80% đầy đủ. Đóng mốc và giữ vững tay cầm giữ hai bên đóng chặt. Sau đó, lật và xoay khuôn khép kín để có bột trứng đầy đồng đều bên trong khuôn.Lật sang phía đối diện của nấm mốc và đặt nó trên đầu trang của bếp lò. Sử dụng lửa vừa để nấu ăn mỗi bên cho 1-2 phút cho đến khi bánh trứng được nấu chín và do đó có thể dễ dàng loại bỏ ra khỏi khuôn.

    - Sử dụng một ngã ba để loại bỏ các bánh trứng ra khỏi khuôn và đặt nó trên một giá đỡ bánh làm mát để làm mát.

    - Lặp lại các bước 8-11 cho đến khi tất cả bột trứng được hoàn thành

    [​IMG]

    Máy làm bánh trứng gà non
    (*) Lưu Ý:
    Khi đảo bánh chúng ta chỉ nên đảo theo 1 chiều để tránh tình trạng làm cho máy dễ hư hỏng. Đang trở thành mốt và cực hót, bánh trứng gà non thu hút khách hàng ở mọi lứa tuổi từ những em bé học tiểu học cho đén lứa tuổi trung niên. Những chiếc bánh có hình dáng giống như ổ trứng gà non rất thơm, giòn tan bên ngoài và thật xốp, mềm bên trong. Cách thức làm chiếc bánh này cũng cực kỳ đơn giản chỉ với chiếc máy làm bánh trứng gà non bất kỳ ai cũng có thể làm nên những chiếc bánh tuyệt vời này. Chỉ mất từ 3 đến 4 phút là bạn đã có ngay món bánh trứng gà non tuyệt vời.

    Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh trứng gà non
    1, Cắm phích cắm vào điện nguồn , ấn công tắc mở máy , đèn nguồn sáng ,vặn nút chỉnh nhiệt độ thích hợp ,khi nhiệt độ đã đạt tới mức yêu cầu , khi đó điện trở máy sẽ tự động ngừng lại .

    2, Từ lúc cắm điện sử dụng , cần khoảng 15 phút để máy đạt đến nhiệt độ cao nhất là 300

    3, Khi nhiệt độ máy đã đạt đến 250℃, quét 1 lớp dầu trên bề mặt khuôn bánh ,sau đó cho nguyên liệu vào khuôn , úp đóng nắp khuôn lại ,điều chỉnh thời gian nhắc nhở khỏng 5 phút ,khi đã đến thời gian chỉnh , thiệt bị sẽ phát lên tiếng “reng” báo hiệu đã đến thời gian,người sử dụng lấy thành phẩm ra và thao tác lần nướng bánh kế tiếp.

    4, Thời gian hẹn giờ do nguyên liệu làm bánh không giống nhau, nên cần người sử dụng thao tác thử vài lần để chọn mức thời gian nhắc nhở hợp lý.

    5, Khi vệ sinh thiết bị máy làm bánh trứng gà non không được đổ nước trực tiếp lên khuôn máy , phải dùng khăn ướt thấm dung dịch tẩy rửa,rồi lau chùi nhẹ bề mặt khuôn, không được nhúng thiết bị vào nước để tẩy rửa .

    [​IMG]

    Hình ảnh máy làm bánh trứng gà non Turbo TBK12
    Thông số sản phẩm
    Điện áp: 220V/50Hz

    Kích thước: 375 x 375 x 265 mm

    Công suất: 1800W

    Kích thước quả trứng: 45 x 65 x 20 mm

    Cân nặng: 13kg

    [​IMG]

    Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi

    CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VINMAX

    VP Hà Nội :258 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

    VP HCM :SỐ 96 Đường 5A Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. HCM

    VP Cần Thơ: 595 Tôn Đức Thắng, Phước Thới, Ô Môn, TP.Cần Thơ

    Hotline HN :.0985 333 261 (Ms Huyen)

    Web : maymocviet.vn

    CÓ CHỖ ĐỂ Ô TÔ RỘNG RÃI, SHOWROOM TRƯNG BÀY NHIỀU SẢN PHẨM

    VINMAX miễn phí vận chuyển giao hàng, gọi video xem sản phẩm, kho hàng và công ty.
     

Chia sẻ trang này