Máy lọc rượu công suất 20 Lít trên một giờ

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi gianguhc, 11/6/16.

 1. gianguhc

  gianguhc Thành viên

  Tham gia ngày:
  19/5/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Máy lọc rượu 20 lít trên một giờ, máy lọc rượu 50 lít trên một giờ, máy lọc rượu 100 lít trên một giờ, Máy lọc rượu 150 lít trên một giờ, máy lọc rượu 180 lít trên một giờ, máy lọc rượu 300 lít trên một giờ, máy lọc khử độc tố rượu…


  Rượu được nấu thủ công và đưa vào bình chứa và được bơm vào hệ thống lọc từ trường. Hệ thống điện từ trường này có tác dụng tách các thành phần của rượu ra, sau đó rượu được làm già tuổi đi, tại đây các vật liệu hấp thụ được tạo ra một độ xốp và độ hoạt hóa cao, sẽ dần dần hấp thụ từng phần của các hợp chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu, tách chúng ra và thu vào trong các khang rỗng và giữ chúng lại. Quá trình này xảy ra liên tục khi rượu được đi qua từng lớp vật liệu cho đến khi rượu đi qua hết lớp vật liệu của hệ thống.

  Trước khi đưa vào sử dụng cần cấp nước sạch sục rửa cho đến khi trong nước và đưa rượu vào để cồn bậc cao chiếm chỗ của nước và đẩy nước ra ngoài. Tránh trường hợp vật liệu hấp thụ giảm nồng độ của rượu.

  Các cột lọc Catric lắp phía ngoài có tác dụng giữ lại các vật liệu lẫn trong may loc ruou và các thành phần chất hữu cơ đã bị kết tủa, tạo độ trong và đưa rượu đạt tiêu chuẩn. Hệ thống này còn có tác dụng giữ lại mùi vị đặc trưng của các dòng rượu, làm rượu có độ êm khi uống.!
   
   

Chia sẻ trang này