Máy Xử Lý Rượu

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi locuhc, 23/5/16.

 1. locuhc

  locuhc Thành viên

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quy trình hoạt động máy lọc rượu

  Công nghệ GIPWIN "Xử lý độc tố và làm già Rượu" giúp cho đồ uống của bạn ngon hơn, an toàn hơn. Cảm giác mệt mỏi khi uống rượu sẽ được GIPWIN loại bỏ hoàn toàn. Máy lọc rượu của chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bảo vệ sức khỏe của bạn

  - Rượu gạo sau khi nấu xong được đưa vào bình chứa và được vào hệ thống lọc đa tầng. Hệ thống này có tác dụng tách các thành phần của rượu ra, sau đó rượu được chuyển đến các cột lọc hấp thụ, tại đây các vật liệu máy lọc rượu hấp thụ được tạo ra một độ xốp và độ hoạt hóa cao, sẽ dần dần hấp thụ từng phần của các hợp chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu, tách chúng ra, thu vào trong các khang rỗng và giữ chúng lại. Các bước này xảy ra liên tục cho đến khi rượu đi qua hết lớp vật liệu của hệ thống.

  – Trước khi đưa vào dùng cần cấp nước sạch sục rửa cho đến khi trong nước và đưa rượu vào để cồn bậc cao chiếm chỗ của nước và đẩy nước ra ngoài. Tránh trường hợp vật liệu hấp thụ giảm nồng độ của rượu.

  – Hệ thống lọc độc tố rượu này còn có tác dụng giữ lại mùi vị đặc trưng của các dòng rượu, làm rượu có độ êm khi uống.

  – Chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm sau khi qua hệ thống máy lọc rượu, máy khử andehit, máy lọc rượu, đảm bảo an toàn, chất lượng.

  2. Thông số kỹ thuật

  Máy lọc rượu được sản xuất được tùy biến theo yêu cầu của khách hàng. Phòng kỹ thuật của công ty chúng tôi luôn luôn cải tiến máy lọc rượu phù hợp với địa hình vị trí đặt máy, khả năng tài chính, quy mô khác nhau.

  Quý khách có nhu cầu thiết kế chế máy lọc rượu xin vui lòng hệ với các số HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và báo giá cạnh tranh nhất.
   
   

Chia sẻ trang này