Mẹo bảo quản bàn trà kim loại giúp bàn bền bỉ theo thời gian

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất' bắt đầu bởi MVP HOME, 30/10/23.

  1. MVP HOME

    MVP HOME Thành viên xây dựng 4rum

    Tham gia ngày:
    11/4/23
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Việc bảo quản bàn trà kim loại sẽ giúp cho sản phẩm sử dụng lâu dài bền bỉ và giữ sản phẩm luôn sáng bóng hay tránh việc sản phẩm bị ố vàng, vết nước hay bụi bẩn. Nếu không bảo quản đúng cách sẽ rất dễ dẫn đến các tình trạng trên. Đừng lo điều đó, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các mẹo bảo quản bàn trà kim loại đúng cách giúp bàn luôn bền bỉ theo thời gian nhé!
    Mẹo bảo quản bàn trà kim loại đúng cách giúp sản phẩm luôn bền bỉ

    Hãy lau chùi thường xuyên
    Việc bàn vệ sinh bàn cũng là một trong những cách giữ bàn trà luôn sáng bóng và đẹp theo từng ngày. Hãy vệ sinh ít nhất 1 ngày trong tuần với khăn mềm hoặc miếng mút xốp đã được ngâm trong nước ấm pha ít xà phòng hoặc dung dịch tẩy rửa nhẹ. Sau đó bạn bắt đầu lau lại với khăn khô hoặc giấy lau để tránh để lại vết ố hoặc vết dính trên bàn.

    Lưu ý: Không nên dùng các dung dịch có chất tẩy rửa mạnh hoặc các vật cứng để tránh để lại vết xước và vết ố trên bề mặt của sản phẩm.

    Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát
    Một trong những yếu tố quan trọng là bạn phải đặt sản phẩm ở vị trí thích hợp. Việc yếu tố môi trường tự nhiên hay để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến kim loại nhanh chóng bị oxy hóa hay gỉ sét. Vì vậy, nên đặt nơi thoáng mát và khô ráo nhé.

    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Tổng hợp các mẫu bàn trà nhập khẩu bằng kim loại chất lượng

    Hãy đánh bóng khung kim loại
    Để giúp bàn trà sáng bóng bạn nên phủ lớp chống ăn mòn theo đình kỳ. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm bóng riêng được làm từ chất tự nhiên như: chanh, giấm hay bột nước để đánh bóng bề mặt của bàn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các dòng sản phẩm chống ăn mòn khác dành cho kim loại bằng sáp: sáp ong, sáp carnauba,..
     
     

Chia sẻ trang này