Mẹo vặt xắn tay áo cho ngày thu năm 2016

Thảo luận trong 'Thời trang nam nữ' bắt đầu bởi huydung088, 28/6/16.

 1. huydung088

  huydung088 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Kiểu Chủ Yếu: Xắn Tay Áo Cuộn

  Đây là cách hầu hết con người đều thi hành khi cuộn tay sơ-mi vào lần Bước đầu. Đây cũng là cách chặt chẽ nhất để xổ lại ống tay áo như thời gian đầu và kém thẩm mỹ nhất. Nhưng được cái nó rất dễ dàng nên nhiều quý ông chọn lựa.

  - Thứ nhất, tháp hết nút ở cổ tai áo.
  - Dùng độ cao ống tay áo làm mốc, rất dễ dàng chúng ta cuộn thong thả tay áo lên cho đến lúc nó vượt quá phần khuỷu tay. Thông thường với khoảng 3 lần cuộn tùy theo kích thước của ống tay áo và chiều dài cánh tay. chọn size áo sơ mi theo cân nặng
  - Điều chỉnh cho đến lúc bạn hài lòng, nó đảm bảo mỗi nếp xấp được giữ sạch và thẳng để tạo vẻ đẹp hoàn chỉnh khi đã thực hiện xong.

  Việc làm tưởng nghe đâu đơn giản của những chàng trai đó chính là việc xắn tay áo như thế nào ưa nhìn, đúng cách, nhưng chớ nên cho qua điều này. cách xắn tay áo sơ mi nam đẹp
  [​IMG]
  Kiểu Tự Do

  đó là kiểu xắn tay áo tự nhiên, bình thường khi ngày làm đã xong xuôi và chàng chai của chúng ta muốn nhắm nháp một số ly bia. Kiểu xắn này êm dịu, không quá khó, không bị nhăn. bù lại, nó bị giới hạn bởi kích thước của ống tay áo.

  Bước 1: Dù là cách nào thì bạn cần tháo những nút của tay áo ra.
  Bước 2: Dùng chiều dài cổ tay áo làm điểm mốc, con người chỉ cần cuộn tay áo khoảng 1-2 lớp nhẹ và vãn hồi ở dưới khuỷu tay.
  Bước 3: Chỉnh lại cho đến lúc bạn vừa ý.

  Tay Áo Xắn Tới Đâu Là Vừa?

  - Áo có ống tay quá rộng thì sẽ khiến bạn như ốm hơn, không được đẹp, mất thẩm mỹ. Chọn kiểu sơ-mi mỏng và ôm vừa nếu bạn muốn xắn ống tay áo cao.
  - Sẽ không có khuôn mẫu chung hay chiều dài mẫu để bạn thực hành. Dài hay ngắn là tùy vào cơ thể vật lý của bạn.
  - Không vượt qua cùi chỏ sẽ dễ nhìn hơn. Phần bắp tay sẽ là phần hấp dẫn nhất của người mặt. Phần bắp tay thường khác phần cánh tay nên nó lộ ra sẽ đẹp hơn.
  - Xoắn dưới khuỷu tay là một lựa chọn style nhưng ít thực ra hơn. Kiểu xắn tay này giúp bạn luôn luôn dễ chịu dù nằm trong bất cứ dịp nào. Nếu tay bạn nhỏ thì bên xắn tay áo nhiều lần để nó bó sát vào cánh tay mình còn tay quá to thì đề phòng xắn quá nhiều.
  - Khi gấp nếp tay áo thì nên thi hành kỹ lưỡng để có khả năng ôm sát bắp tay sẽ đẹp hơn. Nếu xắn tay áo quá rộng sẽ khiến tay bạn ốm hơn.
  - Khi bạn cần lao động thì mới nên xắn tay áo qua khủy tay. Về mặt thẩm mỹ, nó vi phạm "lệ luật 1/3" và không tạo style cho người chủ như kiểu xắn tay bên dưới khuỷu tay một chút.

  Phong Cách Xắn Tay Áo Nghệ Thuật

  Bạn trông tự nhiên hơn với ống tay áo vẫn được xuất hiện ở ngoài và tôn lên tay áo của bạn.

  Kiểu này sẽ giúp bạn đẹp hơn khi chiếc áo sơ mi có 2 sắc màu tương phản nhau.

  Bước 1: Tháo hết các nút ở ống tay áo.
  Bước 2: Gấp vòng phần ống tay áo trong ra ngoài và không ngừng kéo, mà không cần thiết gấp nếp, cho đến lúc đụng vào chiều cao bạn muốn kết thúc.
  Bước 3: Gấp phần chân của tay áo đã xắn lên phân nửa sao cho làm thành một dải nằm bên dưới phần cố tay áo.
  Bước 4: Điều chỉnh cho đến khi bạn vừa lòng, để phần đuôi ống tay áo vượt trội với phần vải đã bị xắn lên.

  Nguồn: tiengdung.com/cach-xan-tay-ao-so-mi-nam-sao-cho-dep/

  Tieng dung - paul Lyhong

  Địa chỉ: 606/42 Đường 3/2, P.14, Q.10, TP. HCM
  Điện thoại: 0971.514.465 - 08.668.234.711
  Website: tiengdung.com
   

Chia sẻ trang này