Một vài loài hoa có màu xanh lá

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi Quà Tặng Đà Nẵng, 18/7/16.

 1. Quà Tặng Đà Nẵng

  Quà Tặng Đà Nẵng Thành viên

  Tham gia ngày:
  8/4/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Kinh doanh
  Nơi ở:
  23 Mai Dị, Hải Châu, Đà Nẵng
  Web:
  Màu xanh lá cây tượng trưng cho điều gì? Nó mang ý nghĩa như thế nào bạn biết không?
  Điện hoa Phố Huế mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm "Một vài loài hoa có màu xanh lá"

  Màu xanh lá cây vốn là màu có quy mô lớn nhất trên thế giới, và cũng là màu mà mắt ta có thể dễ dàng nhận ra dưới nhiều cấp độ đậm nhạt nhất.
  Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên. Nó cho tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn. Đây là lý do tại sao đèn giao thông sử dụng màu xanh lá báo hiệu “ok, đi đi”… Màu xanh này còn mang lại sự nhẹ nhàng cho mắt. Màu xanh lá cây còn mang ý nghĩa của sự phát triển và hy vọng.

  [​IMG]

  Nhưng theo phong thuỷ, nó không đơn giản như thế:
  Xanh lá cây là màu của sự sống, sự vận động. Màu này không xuất hiện nhiều trong cuộc sống con người nhưng lại có mặt ớ khắp mọi nơi trong tự nhiên.

  [​IMG]
  Trong thực tế không có nhiều người thích màu xanh lá cây. Đơn giản bởi vì khi nhìn vào nó con người ta không có được cảm giác nhẹ nhàng, bình yên. Nó luôn khiến con người ta phải vận động, suy nghĩ.
  Đây là màu của tự nhiên, của môi trường – một màu tươi tắn, tượng trưng cho sức sống và niềm hi vọng. Màu xanh lá thể hiện ước mơ về một thế giới thật tươi, thật xanh và thật êm dịu !

  [​IMG]
  Một ý nghĩa khác: Trong tiếng Anh nó phản ánh một số đặc tính kỳ lạ: Bạn có thể thấy màu xanh với sự ghen tỵ, màu xanh lá ở phía sau tai, hoặc hiển thị sự ốm yếu. (trong tiếng Anh Mỹ nó có nghĩa là rất ghen tỵ, chưa trưởng thành và buồn nôn) bạn xem những icon trong những thanh chat Viber, Yahoo, Facebook,... thì sẽ thấy được những icon màu xanh lá!
  [​IMG]
  Đối với hoa, có rất nhiều loại hoa màu xanh và ý nghĩa của nó cũng tương tự như trên:
  Hoa màu xanh lá thì ta có: Hoa hồng xanh lá, hoa cúc, hoa cẩm chướng, hoa lan, địa lan,... và rất nhiều loài hoa dại khác
  Sưu tầm Điện hoa Đà Nẵng
   

Chia sẻ trang này