nên để gì dưới gầm giường để tăng tình cảm vợ chồng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi blackseo, 16/6/16.

 1. blackseo

  blackseo Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Những lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi để đồ dưới gầm giường

  Để tận dụng hết khả năng lưu trữ phía bên dưới mỗi chiếc giường thường được thiết kế để có một khoảng trống để có thể để đồ. Nhưng theo tính phong thủy thì cách làm như vậy thường không tốt cho gia chủ. Do đó, bạn cần hết sức lưu ý những điều sau đây.
  [​IMG]
  Để sách vở bên dưới gầm giường không chỉ làm cho sách vở dễ bị hư hỏng vì mối mọt mà còn
  khiến cho con đường học tập của những thành viên trong gia đình dễ gặp nhiều trở ngại.

  Nếu đặt quá nhiều những thứ đồ dùng đã lâu ngày không sử dụng đến hoặc những mảnh vỡ vunk nhỏ ở dưới gầm giường của bạn thì sẽ có nhiều những chuyện dễ xảy ra như tiền bạc bị rò rỉ, mất mát, chuyện tình cảm hay gặp rắc rối, bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Nhiều người thường có thoái quen để sách vở đã không dùng đến bên dưới gầm giường nhằm tiết kiệm không gian.
  Tuy nhiên đây là điều không chỉ khiến cho sách vở của bạn bị hư hỏng vì mối mọt mà còn khiến cho con đường học tập của thành viên trong gia đình gặp nhiều trở ngại.
  Hơn thế nữa, làm như vậy sẽ khiến cho mối quan hệ của các thành viên trong gia đình dễ trở nên bất hòa, có nhiều mâu thuẫn gay gắt; tình cảm vợ chồng ngày một xa cách hơn, lạnh nhạt hơn.
  tuy vận vẫn có 1 thứ bạn có thể giữ bên dưới gầm giường để mang lại may mắn cùng tốt đẹp hơn đó là “Hộp kho báu”.
  Quan niệm về phong thủy cho rằng, việc này thường sẽ tốt cho cơ thể của bạn. Lưu ý, bạn cần biết rằng chất lượng của “Hộp kho báu” là điều cực kỳ quan trọng bởi vì nó quyết định việc năng lượng rung động ít hay nhiều. Một chiếc nắp hộp kho báu rắn chắc là cực kỳ quan trọng detrong việc giữ an toàn và sự ổn định của năng lượng.
  Hộp kho báu bằng vàng, bạc hoặc trang trí phía trên bằng đá quý sẽ làm tăng thêm cảm giác của sự giàu sang.
  Hộp kho báu làm bằng gỗ sẽ giúp cho năng lượng hoạt động cùng tăng trưởng. Hộp làm bằng gốm sứ sẽ giúp tăng cảm giác của việc quan tâm và chăm sóc.

  Nên nhớ rằng trước khi đặt một vật gì đó bên trong hộp, hãy tự hỏi mình “điều gì sẽ mang đến sự hạnh phúc cho chính bạn?”. Điều này có ý nghĩa là bạn nên đặt vật gì đó tăng sự ham muốn thực hiện trong cuộc sống. Nếu bạn muốn được giàu sang và nhiều tiền bạc thì nên bỏ vào hộp các loại hóa đơn khác nhau cùng với đồng tiền vàng cùng với đồ trang sức vàng hoặc pha lê.
  Tuyệt đối không được bỏ tiền xu vào hộp. Bạn có thể bỏ vào bên trong hộp hương liệu tự nhiên, các loại kem sáp có mùi thơm cùng với tinh dầu và nến đỏ, nếu muốn thu hút hoặc níu kéo lại chuyện tình cảm.
  Bạn chỉ cần đặt chiếc hộp dưới gầm giường, không quan trọng đặt ở vị trí nào. Nhưng bạn cũng cần xem xét lại các vật bỏ trong hộp và làm mới chúng khoảng 3 tháng/lần.
   

Chia sẻ trang này