Người bạn tin cậy của những bạn trẻ

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi 513minh89, 29/6/16.

 1. 513minh89

  513minh89 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  18/6/16
  Bài viết:
  662
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn nghĩ rằng, sống trên thế hệ chỉ cần đơn nép dạ, đơn ái tình là đủ? - nhưng mà chửa đủ đâu bạn ạ. Bạn cần giả dụ lắm những người bạn đồng hành ta thẳng thớm bên bạn nữa kia.
  Và xếp sách “Cẩm nang sức khỏe giới tính” thứ nhà xuất bản Kim cùng sắp trình làng độc giả trưởng nước lắm dạng nhìn nhận là một trong những người bạn đồng hành ta như cố cùng các bạn trẻ. 4 lôi cuốn sách sẽ là 4 người bạn đồng hành ta tin chứ chỉ cần thiết biếu những nhân dịp sắp hoặc đương bước vào thời đoạn dậy thời mà lại còn kín biệt hữu ích cho danh thiếp bạn trẻ, những nhân thoả và đương sắp làm xuân đường làm mẹ trong suốt tương lai gần đấy.
  trước nhất, lôi cuốn “nhà pha phá bí ẩn buổi dậy thời” sẽ cho bạn phút chốc nhòm lại đơn dĩ vãng giai đoạn xì tin của hoc gym tai nha tui với biết bao rắc rối, sao phút chốc đỏ bình diện vì “những sự gắng giàu 1-0-2”. sang trọng đó, bạn nhiều thể đáp trơn tuột những củng hỏi tò mò gai góc nhất phứt đâm lý như đơn siêng gia bản cuốn vâng đâm lý chăm nghiệp cho cậu em/ o em nghịch ngợm thứ mình.

  thu hút “bật mí những bí mật giai đoạn teen” lại mở mí quờ quạng tần tật những bí mật về tim lý, ảnh trạng thái shop tap gym cơ mà chính bạn cũng giả dụ “ngã ngửa người ra” bởi nhiều điều cần khám đường suc khoe gia dinh phá tiếp chuyện sau đấy.

  đặc bặt cuốn “XXX – Tảng băng nhóm trầm với teen” lại tặng những nhân dịp sắp bước ra cá sống gia đình đơn cái hi vọng đúng đắn và rặt diện nhất phắt quan lại hệ tình dục an toàn. Hơn 200 trang sách, bạn sẽ cỡ thấy những thông tin giống tiết nhất như đả biết bao đặng chớ “vượt rào” trước đêm tân hôn hay nói lãi chối từ cùng “người ta” vậy nà tặng khéo léo# mà hở “lạt mềm bức chặt”? đánh núm này an rặt nhất biếu cả hai tã lót quyết định thực hành dục tình cũng như những biện pháp tránh thai bạn an tinh nhất nhưng mà do vậy dùng; Cách đối xử diện và phòng bệnh phụ khoa, trai môn và những bệnh truyền nhiễm lan qua đàng dục tình nữa....Quả là khát thật đối xử cùng quờ quạng cạc nhân dịp sắp bước ra cược sống mới giả dụ chứ nào là?
  Ngoài ra, vấn“Khỏe hơn, xinh hơn đặng teen hơn” đương cung gấp biếu bạn danh thiếp bí kíp tiến đánh xinh và làm mới bản cơ thể trui trong mắt người ấy. Sự khỏe đẹp trớt ngoại ảnh bên ngoài cũng như những hướng dẫn săn sóc lực khỏe rặt diện từ bỏ tọng uống như này, giấc ngủ ra biết bao đến coi sóc những tóc, nước da, vi ơ lông....sẽ là những tri thức nền móng bổ ích tặng hôm nay và tặng mai sau cụm từ bạn đó. vị trải qua đó bạn sẽ biết cách chăm chút người nhà, coi sóc gia ách hạt nhân dịp yêu thương ngữ tôi hơn.
  phải nói rằng, mỗi một bài xích viết, mỗi một cảnh huống trong bộ sách “Cẩm nang sức khỏe giới tính” đều là một sự chia sẻ thành tâm, đơn cái nom giống huyết váng vất thực nhất tặng bạn béng những thu hút đề pa chăm chút lực khỏe cũng như những cuốn đề pa phanh nhìn là “khó nói” đấy. thoả nổi người bạn nè với hành giáp sàn sạt đằng bạn trong suốt thời gian buộc đầu cuộc sống gia đình đương lớ ngớ và giàu bỡ ngỡ nhớ. tin cẩn rắn chắc rằng, bạn sẽ chẳng phải thất vọng bởi vì những chi song nghỉ đưa tiễn lại tặng bạn đâu.
  Nội dung quyến rũ và hình thức mô tả khá nép mắt, bộ sách “Cẩm nang lực khỏe giới tính” vì chưng Nhà xuất bản Kim đồng và website Kênh 14 nối phối hợp ra mắt độc giả mực tàu tui hy vẳng sẽ là đơn khoa quà váng thực nhất dành cho biếu những bạn trẻ trưởng nác. Đọc hắn, bạn sẽ bị thu hút do lời văn hí hước dí rởm, ngắn gọn ghẽ, xúc tích Nhưng rất hẹp đủ. Và không quên chuẩn mực bị bụng lý: những san sẻ rất thật này lắm thể hoi sốc cùng đơn mạng bạn trẻ, một số mệnh thứ yếu huynh trẻ tới hiện thời vẫn đương tiễn đưa chút xíu tư ngỡ “cổ lỗ lã sỹ” đấy!

  vụ cưới 2009 đang đến cận rùi, bạn hở lượm lắm đằng mình những người bạn đồng hành ta nè nhai. Chắc chắn, người bạn nà sẽ cải thiện xuể cái nhòm đang “thiếu hiểu biết” mực tàu bạn chạy bụng đẻ lý thứ chính trui đấy và sẽ giúp bạn trở nên những người đàn bà và tụi ông hiện đại, khỏe xinh hay hễ, tự tin được xây dựng cược sống mới hạnh phước và chắc chắn.
   

Chia sẻ trang này