Toàn quốc Nguồn luyện thi GMAT online miễn phí tốt nhất

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ - Địa điểm' bắt đầu bởi Giasuquocte, 19/3/23.

 1. Giasuquocte

  Giasuquocte Thành viên

  Tham gia ngày:
  21/5/22
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tài liệu ôn luyện GMAT thì không chỉ có tài liệu giấy, việc tìm nguồn luyện thi gmat ở tphcm online miễn phí tốt nhất cũng là một lựa chọn cần thiết trong quá trình luyện thi. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp bạn tự chọn những nguồn luyện thi online thích hợp nhất.

  Veritas Prep
  Free Question Bank của website Veritas khá đầy đủ bao gồm các phần với nhiều câu hỏi liên tục được bổ sung và có đồng hồ bấm giờ nên bạn có thể làm đề thường xuyên từ trang web này, chỉ cần mỗi ngày 10 câu mỗi phần sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng toàn diện hơn.

  Mba.com
  Khi làm đề thi ở trang web này sẽ cho bạn kết quả sát với điểm thi thật nhất. Vì GMATPREP có 1 số câu hỏi luyện thi mỗi phần và 2 đề hoàn chỉnh vậy nên nếu bạn không biết khả năng của mình đang ở mức điểm nào thì hãy làm đề này để xác định được lộ trình học tiếp phù hợp.

  Kaplan
  Đây được xem là website chất lượng khi bạn đăng ký, nhưng khi dùng tài liệu luyện thi miễn phí thì cần phải hiểu rõ điểm số sẽ không sát như khi bạn bước vào kì thi thực tế.

  Gmatclub
  Để lấy được đề thi bạn cần phải tốn phí, tuy nhiên thỉnh thoảng có trên facebook của Gmatclub sẽ có những contest mà khi bạn trả lời câu hỏi đúng và nhanh nhất sẽ được 3 tháng sử dụng miễn phí, những phần thi này sẽ khiến bạn hài lòng do đây được xem là những đề thi khá hay và khó ở phần Quantitative, những phần thi Verbal sẽ được xem là bình thường phù hợp với mọi cấp độ.

  Test Prep Practice
  Website cung cấp các bài test được xem là cực kỳ chất lượng, miễn phí và còn cung cấp thêm rất nhiều tiện ích khác không chỉ là bài thi mà còn có danh sách một số đầu sách học GMAT chất lượng, và những thông tin hay kinh nghiệm về kỳ thi GMAT.
   

Chia sẻ trang này