Nhân viên Marketing tại Hưng Yên làm thêm ngoài - sếp có vui?

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Góc chia sẻ' bắt đầu bởi thuongcao, 14/6/24.

 1. thuongcao

  thuongcao Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  21/3/24
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nguồn: https://vieclammarketing.vn/blog/ky-nang-tim-viec/nhan-vien-marketing-tai-hung-yen


  Vì sao sếp không vui khi nhân viên làm thêm ngoài?
  Đầu tiên, việc làm thêm công việc bên ngoài có thể mang lại lợi ích cho nhân viên nhưng không có tác dụng tích cực đối với doanh nghiệp. Thậm chí, điều này có thể khiến nhân viên trong ngành Marketing tại Hưng Yên trở nên lơ là, mất tập trung vào công việc chính, dẫn đến giảm hiệu quả làm việc. Thứ hai, làm quá nhiều công việc cùng lúc có thể gây mệt mỏi, căng thẳng, ảnh hưởng đến sức khỏe và làm giảm năng lượng làm việc. Thứ ba, sự hấp dẫn của công việc bên ngoài cùng với sự nhàm chán của công việc hiện tại, áp lực và mâu thuẫn với đồng nghiệp có thể khiến nhân viên quyết định bỏ công việc chính, tạo ra rủi ro cho kế hoạch và hoạt động của công ty.

  Với những lý do này, việc nhân viên trong ngành Marketing tại Hưng Yên làm thêm công việc bên ngoài không hài lòng sếp là điều dễ hiểu. Vậy làm thế nào để nhân viên có thể làm thêm công việc mà vẫn duy trì sự hài lòng của sếp?

  [​IMG]

  Hy vọng rằng với những chia sẻ từ vieclammarketing.vn, bạn đã hiểu rõ về lý do tại sao sếp không hài lòng khi nhân viên làm thêm công việc bên ngoài, cũng như một số mẹo để giải quyết vấn đề này. Chúc các bạn sẽ có cơ hội làm việc và phát triển, đồng thời đạt được thu nhập tốt nhất như mong đợi. Đừng ngần ngại liên hệ 0932.315.319 khi bạn có nhu cầu tuyển dụng nhân viên marketing tại Hưng Yên!
   

Chia sẻ trang này