Nhanh tay tuyển sinh mầm non hệ chính quy

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi xuannhan1212, 9/5/16.

 1. xuannhan1212

  xuannhan1212 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  9/5/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  TUYỂN SINH SƯ PHẠM MẦM NON CHÍNH QUY 2016

  Trường trung cấp Tây Nam Á tự hào là một trường chuyên ngành đào tạo trung cấp sư phạm mầm non. Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào tạo, bám sát thực tiễn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chuyên môn của giáo viên mầm non.

  [​IMG]


  Sở hữu được đội ngũ giảng viên từng giảng dạy tại các trường đại học với nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo – thực hành được đầu tư đồng bộ và hiện đại.
  Mục tiêu đào tạo được nhà trường xác định rõ ràng. Do đó, nhiều sinh viên có khả năng làm việc tốt kể cả khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.
  Năm 2016 nhà trường tổ chức xét tuyển không thi hệ trung cấp sư phạm mầm non – Đào tạo 3 năm lấy 2 văn bằng : Bằng THPT & Bằng Trung cấp chuyên nghiệp
  Thông tin tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non năm 2016
  Chuyên ngành đào tạo
  : Trung cấp sư phạm mầm non
  Loại hình đào tạo : Chính quy
  Trình độ đào tạo : Trung cấp chuyên nghiệp
  Thời gian đào tạo trung cấp sư phạm mầm non
  Căn cứ theo thông tư 22/2014/TT-BGDDT ngày 09/7/2014 của Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành quy định về thời gian đào tạo trung cấp sư phạm mầm non từ 1 đến 3 năm áp dụng tùy theo từng đối tượng người học như sau:
  Học 1 năm (Áp dụng cho các đối tượng: Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kế toán, thư ký văn thư, sư phạm tiểu học…).
  Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  Hồ sơ Tuyển sinh Trung cấp sư phạm mầm non năm 2016
  01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  01 bản Giấy khai sinh.
  01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).


  [​IMG]

  Lý do chọn học trung cấp sư phạm mầm non – Trường Trung Cấp Tây Nam Á?
  Ngành trung cấp mầm non là ngành học đặc thù liên quan trực tiếp đến trẻ nhỏ, là tương lai của xã hội nên Trường Trung cấp Tây Nam Á luôn chú trọng đào tạo một cách bài bản và ưu tiên tới chất lượng đào tạo thực hành kỹ năng tay nghề để sinh viên ra trường đều trở thành những giáo viên mầm non chuyên nghiệp.
  Ưu điểm 1 : Cơ sở vật chất được Nhà trường đầu tư tốt đảm công tác đào tạo thực hành với phương châm là đào tạo gắn với thực hành chuyên môn, thực tập tại các trường mầm non công lập và tư thục trên địa bàn.
  Ưu điểm 2 : Giảng viên 100% là các Giáo viên trình độ đại học, thạc sĩ đã từng giảng dạy ở các trường lớn trong địa bàn.
  Ưu điểm 3 : Mục tiêu đào tạo được nhà trường xác định rõ ràng, cụ thể, đáp ứng đòi hỏi của thị trường lao động. Vì vậy sinh viên của trường cả khi thực tập tốt nghiệp hay khi ra trường luôn được các trường nhiệt tình đón nhận.
  Khi tốt nghiệp, ngoài bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy chuyên ngành sư phạm mầm non. Ngoài ra, Nhà trường còn tạo điều kiện cho học viên có thể đăng ký học tiếp lên liên thông đại học ngành sư phạm mầm non nếu có nguyện vọng.
  Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non năm 2016
  Văn phòng tuyển sinh số 3 – Trung tâm GDTX Tôn Đức Thắng
  Địa chỉ : Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  Điện thoại tư vấn: 098.153.2012 – Cô Nhạn

   
  Chỉnh sửa cuối: 12/9/16
   

Chia sẻ trang này