Những điều kỳ diệu mang tên quận 2

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi ttseo1, 27/6/16.

 1. ttseo1

  ttseo1 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/6/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Được định hướng quy hoạch mở rộng khu hành chính mới rộng khoảng 737ha với đô thị chính là Thủ Thiêm cho thue nha chung cu quan 2 gia re, quận 2 được kỳ vọng sẽ tụ hợp nhiều dự án BĐS cao cấp, quy mô lớn.

  Dự án Quy hoạch tổng thể kinh tế - xã hội TP HCM đến năm 2020, tầm nhìn đến 2025 vừa được Hội đồng nhân dân TP HCM thống nhất thông qua định hướng. Điều này có ý nghĩa quan trọngcho Tp.HCM định hướng được phát cho thue nha chung cu quan 2 gia re triển không gian đô thị mới trong tương lai.

  Ngoài khu trung tâm hành chính hiện hữu có quy mô khoảng 930 ha tại khu vực trung tâm, Tp.HCM xác định tầm nhìn đến 2025 sẽ hình thành thêm khu tổ hợp chính được phát triển sang quận 2 với quy mô rộng khoảng 737ha, mà đô thị lõi của khu trung tâm hành chính mới này sẽ là đô thị Thủ Thiêm.

  [​IMG]

  Khu vực Quận 2 sẽ phát triển các dịch vụ cao cấp

  Với định hướng quy hoạch phát triển không gian đô thị của Tp.HCM vừa mới được thông qua, thì khu vực trung tâm hành chính được hình thành rõ nét là khu bờ Tây sông Sài Gòn (trung tâm hiện hữu) và khu bờ Đông sông Sài Gòn, với tổng diện tích đất ước chừng 1.667 ha.

  Giao thông kết nối giữa 2 khu hiện đang được đầu tư đồng bộ và hiện đại như hầm Thủ Thiêm, Đại lộ Đông Tây,…Quy mô dân số khu trung tâm tổng hợp chính này đến cho thue nha biet thu quan 2 năm 2020 là gần 400.000 người; trong đó, khu trung tâm hiện hữu 930 ha là 250.000 người và khu đô thị Thủ Thiêm gần 150.000 người.

  Khu vực trung tâm hiện cho thue nha biet thu quan 2 hữu hiện nay được quy hoạch thành 5 phân khu chức năng gồm Phân khu 1 là khu lõi Trung tâm Thương mại - Tài Chính; Phân khu 2 là khu Trung tâm Văn hóa - Lịch sử; Phân khu 3 là khu bờ Tây sông Sài Gòn; Phân khu 4 là khu thấp tầng; Phân khu 5 là khu lân cận lõi trung tâm.

  Bên cạnh khu vực nội đô lịch sử, Tp.HCM còn định hướng phát triển vùng đô thị mới có tầm cỡ và quy mô quốc tế, đặc biệt là khu đô thị Thủ Thiêm sẽ là khu trung tâm mới, hiện đại và mở rộng của trung tâm tổng hợp chính. Khu này sẽ phát triển các chức năng chính là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp của thành phố, khu vực và có vị trí quốc tế; là trung tâm văn hóa, nghỉ ngơi, giải trí; đảm nhiệm một số chức năng mà khu trung tâm 930 ha còn thiếu và hạn chế phát triển.

  [​IMG]

  BĐS khu Đông sẽ có nhiều tiềm năng

  Định hướng cho thuê nhà quận 2 nguyên căn phát triển trên củaTp.HCM đang tạo nên một lợi thế không nhỏ cho các dự án BĐS ở khu vực này. Với lợi thế về địa lý, quận 2 sẽ là xương sống kết nối của TP HCM với các khu vực quan trọng của cả nước.

  Phía Đông Bắc là cửa ngõ kết nối TP HCM với Đồng Nai, Bình Dương – hai tỉnhcông nghiệp lớn nhất của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cho thuê nhà quận 2 nguyên căn và của cả nước, kết nối từ đây để đến thành phố biển du lịch Vũng Tàu và một vùng cảng biển rộng lớn và từ đây kết nối với miền Trung và miền Bắc. Là một trong những vùng đất vàng với nhiều ưu thế vị trí kết nối, TP HCM đã dồn lực phát triển nhiều công trình trọng điểm, tọa nên một diện mạo hoàn toàn khác cho khu vực này.
   

Chia sẻ trang này