Lợi ích sức khỏe của gà bao gồm điều trị thiếu máu, hỗ trợ sức khỏe tâm lý, bảo vệ thị lực, hỗ trợ các tế bào và mô cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ sức khỏe răng miệng. Các lợi ích khác bao gồm hỗ trợ sức khỏe móng tay, cân bằng hormone cortisol, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa cảm lạnh theo mùa và hỗ trợ giảm cân. Thịt Gà Thịt gà là loại gia cầm phổ biến trên toàn thế giới. Các nhà dinh dưỡng đề nghị ít nhất 2-3 phần thịt gà trong một tuần để gặt hái nhiều vitamin và khoáng chất có trong đó. Nó được thuần hóa rộng rãi trong các hộ gia đình trong nhiều thế kỷ cho đến khi nhu cầu của nó tăng lên và các trang trại gia cầm gà thích hợp phát triển. Thịt gà là một phần của hầu hết các món ăn và được coi là một nguồn ngon để có được protein. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị số lượng thịt gà vừa phải cho bệnh nhân bị cholesterol cao và huyết áp vì các chất dinh dưỡng có trong nó có thể làm giảm mức độ cao một cách hiệu quả. Giá trị dinh dưỡng của thịt gà Canxi 11 mg Folate 6 mg Sắt 9 mg Magiê 20 mg Niacin 11 mg Protein 9g Photpho 147 mg Kali 189 mg Riboflavin 12 mg Natri 70 mg Thiamin 19 mg Vitamin A 11 mg Vitamin B12 9 mg Vitamin C 8 mg Vitamin D 11 mg Vitamin E 9 mg Vitamin K 5 mg Kẽm 3 mg Các Mặt Lợi Ích 1. Vì sức khỏe tâm lý Nhiều nghiên cứu đã tiết lộ rằng vitamin B là cần thiết để duy trì sức khỏe tâm lý mà bạn có thể tìm thấy ở gà. Tiêu thụ vitamin B thường xuyên có thể ngăn bạn rơi vào tình trạng căng thẳng, lo lắng và hội chứng mất trí nhớ. Hơn nữa, nó có thể cải thiện sự tập trung ở trẻ em và người lớn. 2. Điều trị thiếu máu Thiếu máu là một trong những vấn đề sức khỏe đáng lo ngại mà các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, không nên xem nhẹ. Bạn có thể điều trị bệnh thiếu máu bằng cách tiêu thụ thực phẩm giàu chất sắt, một khoáng chất được tìm thấy rộng rãi trong gan gà. Nó có hàm lượng vitamin cao như vitamin A, vitamin E và vitamin K góp phần tạo ra các tế bào hồng cầu. 3.Đối với các tế bào cơ thể và các mô Thiếu khoáng chất và vitamin khác nhau dẫn đến tổn thương tế bào và mô trong cơ thể bạn dẫn đến sưng môi, bong tróc và nứt nẻ da. Hơn nữa, các mảng khô trên da cũng chỉ ra rằng cơ thể bạn cần nhiều riboflavin. Vì vậy, tiêu thụ thịt gà thường xuyên có thể thúc đẩy sự phát triển của các tế bào và mô bị tổn thương một cách hiệu quả. 4.Cân bằng nội tiết tố Cortisol Tiêu thụ thịt gà có thể cân bằng hormone cortisol trong cơ thể bạn. Hormone cortisol mất cân bằng có thể làm tăng mức độ căng thẳng. Điều này chủ yếu xảy ra do hoạt động không đúng của tuyến thượng thận. Bạn cần duy trì tuyến thượng thận hoạt động đúng cách để cân bằng hormone trong cơ thể. Dùng Thịt Gà Đúng Cách Cơ thể bạn cần liều dinh dưỡng thường xuyên để hoạt động đúng. Bạn có thể điều trị các vấn đề sức khỏe khác nhau bằng cách tiêu thụ thịt gà ở mức độ vừa phải vì nó là sự kết hợp của các khoáng chất và vitamin đặc biệt. Các chuyên gia dinh dưỡng nhấn mạnh việc kết hợp nó vào chế độ ăn uống của bạn vì nó có tiềm năng duy trì sức khỏe tổng thể của bạn. Do đó, bắt đầu tiêu thụ thịt gà và ôm lấy một cơ thể khỏe mạnh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ăn thịt gà cũng với nhiều loại rau, củ, quả khác để tăng cường thêm Vitamin và khoáng chất cho cơ thể như: Trái bưởi, mận, dưa leo, cà chua, các loại đậu,..... ----------------------------------------- The Garden Kitchen: Điểm Tâm | Khai Vị | Món Gỏi | Súp | Các Món Kho Và Chiên | Món Xào | Canh | Thức Uống Mở cửa từ 07:00 – 22:00 Phục vụ các món nước từ 07:00 - 14:00 Điện thoại đặt món: 090 208 5850 https://thegardenkitchen.vn Địa chỉ: AQUA 1, chung cư Vinhomes Bason, số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, tp Hồ Chí Minh