Những sai lầm khi chọn lựa nơi học IELTS

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi paandu, 19/5/16.

 1. paandu

  paandu Thành viên năng động

  Tham gia ngày:
  23/11/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Những sai lầm khi chọn lựa nơi học IELTS

  Bạn đã đang muốn tìm một trung tâm để học IELTS, hay bạn là người đã từng học qua rất nhiều trung tâm luyện thi từ rẻ đến đắt, với rất nhiều giáo viên Việt Nam, bản xứ nhưng trình độ bạn vẫn dậm chân không có sự tiến bộ nào đáng kế. Đó quả thật là những sai lầm khi chọn lựa nơi học IELTS mà bạn mắc phải

  [​IMG]

  Chúng tôi sẽ phân tích những sai lầm khi chọn lựa nơi học IELTS cho các bạn hiểu

  1.Tư tưởng sính ngoại

  Chúng ta thường có xu hướng lựa chọn các trung tâm do người nước ngoài mở chi nhánh tại Việt Nam với đội ngũ giảng viên 100% người bản xứ. Chúng tôi không nói điều này là không tốt vì ngôn ngữ nào cũng vậy. Việc giao tiếp với người bản ngữ là vô cùng quan trọng giúp chúng ta học tiếng Anh theo đúng kiểu người Anh.

  Tuy nhiên, việc học ở các trung tâm bản ngữ với phong cách dạy và học của người nước ngoài cần phù hợp với trình độ và cách học của bạn. Bạn phải có một vốn liếng tiếng Anh nhất định để có thể bắt kịp những gì thầy cô nói, đồng thời phải có một thái độ học tập nghiêm túc và tinh thần tự học rất cao. Nếu không thì chi phí bạn bỏ ra cho khóa học sẽ thành công cốc mà thôi!

  2.“Râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

  Việc học ở một trung tâm quyết định rất lớn cho việc đảm bảo đầu ra của bạn, do đó bạn cần phải tìm hiều thật kỹ nên học ở trung tâm nào là tốt nhất, các đầu ra mục tiêu xác định có được đảm bảo tuyệt đối không. Bởi nhiều bạn không tìm hiểu kỹ khi tới các trung tâm luyện thi IELTS nên lúc đăng ký học lại tới trung tâm chuyên về giao tiếp.

  [​IMG]

  3.Chỉ tới trung tâm học là có kết quả

  Suy nghĩ này của các bạn là sai hoàn toàn nhé, việc học IELTS ở trung tâm không có nghĩa là sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho các bạn nếu không có sự kết hợp từ bạn. Sự thành công trong học IELTS còn phải dựa vào sự cố gắng bền bỉ rèn luyện thường xuyên của bạn thì mới mong đạt được chỉ tiêu ban đầu đưa ra.Thế nên nếu đã quyết định học, thì cần phải có sự nỗ lực quyết tâm để số học phí bỏ ra không vô ích bạn nhé!

  Qua bài viết này chúng tôi mong rằng các bạn sẽ có những suy nghĩ thật sâu và kỹ càng để tránh mắc phải những sai lầm khi chọn lựa nơi học IELTS và tư tưởng học không tốt.

  Chúc các bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này