những tiêu chí để đánh giá Nhà hàng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi thutrang2805, 7/11/20.

  1. thutrang2805

    thutrang2805 Thành viên xây dựng 4rum

    Tham gia ngày:
    20/2/20
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Cùng với sự phát triển của kinh tế thì nhu cầu về cuộc sống vật chất và tinh thần của con người. Ngày ngày càng được nâng cao. Các địa chỉ ăn uống ngon thường được nhiều thực khách tìm đến. Những tiêu chí để đánh giá một nhà hàng ngon là thế nào?
    và sau đây cùng nhà hàng Bốn Mùa tìm hiểu những tiêu chí sau đây nhé!

    Sử dụng thực phẩm chất lượng:
    - Các nhà hàng luôn muốn đem đến khách hàng những món ăn ngon nhất. nên về việc chon nguồn nguyên liệu hợp vệ sinh an toàn thực phẩm là quan trong nhất. Thông thường được biết đến với nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng. Nguồn cung cấp an toàn và đảm bảo vệ sinh trong ca khâu chế biến. Luôn luôn đám ứng những nguyên tắc an toàn thực phẩm.
    Món ăn ngon
    - Đây thì lại chắc chắn được coi là tiêu chí hàng đầu của một nhà hàng khi đến các nhà hàng. Họ luôn để tâm đến chất lượng món ăn đầu tiên. Một món ăn mang hương vị độc đáo, được chế biến chuyên nghiệp và trang trí đẹp mắt sẽ khiến người ăn luôn cảm thấy ngon miệng, hài lòng. Các nhà hàng còn đẩy mạnh thực đơn phong phú để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các thực khách. Từ đặc sản núi rừng cho đến thủy hải sản, kèm theo đó là tráng miệng, điểm tâm, đồ uống…không giới hạn lựa chọn, sở thích của khách hàng.
    [​IMG]
    CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ
    - Thái độ phục vụ thân thiện, chu đáo và chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng. Người ta có thể bỏ qua những yếu tố khác nhưng thái độ phục vụ thiếu chu đáo, chậm trễ, hoặc thậm chí là coi thường khách hàng là một trong những điều không thể chấp nhận được.
    - Bất cứ khách hàng nào cũng luôn cảm thấy hài lòng khi nhận được sự phục vụ ân cần, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, khiến bản thân được tôn trọng như một “thượng đế”. Thế nên khi tới một nhà hàng ngon, cách nhân viên nhà hàng tiếp đón là quyết định có quay lại lần nữa hay không.
    [​IMG]



    Gia thành hợp lý
    - Trên thực tế có rất nhiều nhà hàng có thực đơn hấp dẫn nhưng lại không có nhiều khách hàng. Một nhà hàng cho dù thức ăn có ngon, có chất lượng đến đâu chăng nữa mà giá cả đắt đỏ thì cũng khó lòng nhận được sự đón nhận của nhiều người. Những món ăn ngon với giá thành hợp lý sẽ được khách hàng đưa vào danh sách nhà hàng ngon và thường xuyên lui tới.

    [​IMG]

    KHÔNG GIAN TIÊU CHUẨN
    - Điều nay tưởng như không quan trọng nhưng thực ra lại là yếu tố quyết định sự lựa chọn của khách hàng. Một không gian được thiết kế đẹp mắt tạo cảm giác thoải mái, thư giãn sẽ giúp thực khách ngon miệng hơn khi thưởng thức các món ăn. Các nhà hàng rất chú trọng đầu tư cho không gian để phù hợp với từng đối tượng, tạo được nét riêng độc đáo để cạnh tranh với nhiều nhà hàng khác trên thị trường.

    vì thế hay cùng đưa ra những quyết định chọn nhà hàng ngon nhất nhé
     
     

Chia sẻ trang này