Những ưu điểm nổi bật của máy làm mát không khí Adenki so với điều hòa

Thảo luận trong 'Điện máy - Điện gia dụng' bắt đầu bởi DH Media, 24/5/16.

 1. DH Media

  DH Media Thành viên

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bước vào mùa hè, nhiệt độ không khí tăng cao, các đơn vị cung cấp hàng điện máy đã tung ra nhiều sản phẩm độc đáo để giúp cho người tiêu dùng giải nhiệt như: máy điều hòa không khí, máy làm mát không khí,.. . Đối với máy điều hòa không khí không phải gia đình nào cũng có đều kiện sữ dụng máy đều hòa không khí, bởi chi phí ban đầu khi lăp đặt máy đều hòa cũng như điện năng sữ dụng rât lớn, như vậy chỉ có gia đình có điều kiện mới có khả năng sữ dụng máy điều hòa.


  [​IMG]


  Thấu hiểu được khó khăn về khả năng tài chính của nhiều gia đình, máy làm mát không khí với chi phí rất thấp đã xuất hiện. Cụ thể máy làm mát không khí còn có những ưu điểm sau:

  1. Máy làm mát không khí có thể dung được trong môi trường lộ thiên (không gian mở) hay ½ lộ thiên. Nó có thể trực tiếp thay đổi khí thiên nhiên thành khí mát. Đây là hệ thống làm mát hiệu quả nhất hiện nay và mang lại khí sạch, khí mát và trong lành cho tất cả các nhà xưởng và không gian khác. Khí trời bên ngoài có thể được chuyển đổi phần lớn và làm mát bởi máy làm mát sau khi đã được lọc sạch bụi và những chất bẩn khác. Máy này có thể cung cấp khí sạch với nồng độ oxy gia tăng, vì thế cải thiện được việc thông gió và chất lượng khí trong nhà xưởng…những ưu điểm này ở máy đều hòa không khi không có.

  Là đáp số đúng nhất, kinh tế nhất cho các doanh nhân có nhu cầu về việc làm mát cho dự án của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau (Nhà máy, Xí nghiệp, Xưởng sản xuất, Nhà hàng, Khu vui chơi, giải trí, Phòng chiếu phim, Thông gió hành lanh, tầng hầm, quán ăn, quán café, trồng trọt, chăn nuôi….)

  2. Máy làm mát Tiết kiệm tiền: Giảm tối đa chi phí đầu tư chỉ bằng 20% so với phương pháp dùng máy điều hòa không khí.

  3. Máy làm mát Tiết kiệm điện: Trong cùng một diện tích mát thì máy làm mát chỉ tiêu hao bằng 10% đến 12% điện năng so với máy điều hòa không khí.

  4. Máy làm mát Tiết kiệm nước : Với chức năng bơm nước tuần hoàn & Với 1 kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả lạnh ngang với 7 kg nước đá, làm hạ nhiệt nhanh tức thì.

  5. Máy làm mát Hạ nhiệt độ thấp: Máy làm mát có thể hạ nhiệt độ trong không gian cần làm mát từ 3°C đến 5°C so với nhiệt độ trước khi làm mát.

  6. Máy làm mát Độ ồn thấp : Khi hoạt động độ ồn không quá giao động từ 45 db tới 75db (tùy thuộc công suất). Cánh quạt có kiểu dáng hướng trục & ly tâm, cánh lớn, thổi mạnh, đẩy xa hoàn toàn phù hợp với điều kiện làm việc nhà xưởng và các không gian mở.


  7. Máy làm mát Cung cấp oxy : Ngoài chức năng làm mát khi hoạt động máy làm mát còn là hệ thống thông gió, luôn cung cấp một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho không gian sử dụng , tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài khu vực làm mát. Làm cho bụi bẩn không có cơ hội xâm nhập vào không gian sử dụng máy làm mát.


  [​IMG]

  8. Máy làm mát Bảo vệ môi trường : Làm mát theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng khí gas hay môi chất hóa học nào khác vì vậy máy làm mát không hủy hoại tầng Ozon, không ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh, là sản phẩm của tự nhiên không dung các loại hoa chất, không gây ô nhiễm môi trường. Máy co thể lọc và làm sạch, làm mát không khí từ môi trường tự nhiên.

  9 . Máy làm mát Sử dụng đơn giản: Với cấu tạo đơn giản, cơ học (Vỏ máy, tấm Pad, Motour, Cánh quạt, bơm nước, điều khiển, phao nước, van xả) bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách đơn giản. Chỉ cần một người thợ kỹ thuật bình thường cũng có thể vận hành & sử lý sự cố nhanh gọn, không làm ảnh hưởng tới việc sản xuất kinh doanh.

  Đó là những ưu điểm của máy làm mát không khí, đem lại sự lựa phù hợp cho quý khách khi không có khả năng tài chính mua nhũng sản phẩm cao cấp nhung vẫn đảm bảo và đáp úng được nhu cầu sữ dụng.  CÔNG TY TNHH ADENKI VIỆT NAM
  Lô 6, 278 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
  Hotline: 1900636983
  Website: maylammatvn.com
   

Chia sẻ trang này