những vị trí quan trọng trong phong thủy nhà ở

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi blackseo, 15/6/16.

 1. blackseo

  blackseo Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Với phong thủy nhà ở, bạn không cần quá cầu toàn khi phải chú ý tới tất cả các vị trí trong nhà. Tuy nhiên, có 3 vị trí quan trọng trong phong thủy nhà ở bạn không được quên chăm lo vì chúng có vai trò vô cùng quan trọng.
  Trong cuộc sống, luôn có một số yếu tố hoặc khu vực có tầm quan trọng hơn hẳn so với những thứ khác và trong phong thủy cũng vậy. Với phong thủy nhà ở, các chuyên gia luôn luôn coi trọng 3 khu vực nhấ là cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp.
  Phong thủy tốt sẽ thu hút được năng lượng dương, giúp mang lại sự giàu có và cơ hội cho bạn. Ngược lại, nếu 3 khu vực trên không có đủ năng lượng tốt hoặc mang nguồn năng lượng tiêu cực thì bạn sẽ có xu hướng bị sa vào những chướng ngại vật trong cuộc sống. Vì vậy, hãy tham khảo những cách cơ bản để áp dụng phong thủy vào các không gian này trong nhà.
  Phong thủy đối với cửa chính
  Cửa chính được ví như "cái miệng" của ngôi nhà, bạn cần đảm bảo rằng không có trở ngại hoặc sự tắc nghẽn ngăn chặn dòng chảy năng lượng từ ngoài vào trong nhà. Ngoài ra, bạn có thể sẽ muốn diệt trừ nguồn năng lượng âm (sát khí) từ bên ngoài hướng đến cửa chính. Đó có thể là cạnh của bức tường đối diện với cửa hoặc một thứ gì đó xa hơn, như một góc của tòa nhà phía bên kia đường.
  [​IMG]
  Cửa chính là một vị trí quan trọng cần quan tâm trong phong thủy nhà ở
  Phong thủy cho phòng ngủ
  Phòng ngủ là nơi húng ta dành một phần ba cuộc đời của mình ở đó và nó cũng là một không gian tĩnh để thư giãn. Vì vậy, điều quan trọng nhất là chúng ta cần chăm sóc tốt cho năng lượng trong phòng cũng như vị trí đặt giường ngủ. Nhìn chung, hình dáng của phòng ngủ nên là hình vuông hoặc hình chữ nhật nhằm tạo cho bạn cảm giác thoải mái so với những căn phòng có hình dạng khác.
  Giường ngủ nên được đặt dựa vào một bức tường vững chắc và đường chéo đối diện với cửa phòng. Ngoài ra, cần lưu ý kê giường làm sao để có thể lên giường được từ cả hai phía.
  [​IMG]
  Phong thủy phòng ngủ cũng là một nội dung rất quan trọng trong phong thủy nhà ở
  Phong thủy đối với phòng bếp
  [​IMG]
  Phong thủy phòng bếp có liên quan mật thiết tới tiền bạc và tài chính của gia đình
  Phòng bếp, đặc biệt là khu vực bếp nấu chính là nguồn cung cấp thức ăn của ngôi nhà, có ý nghĩa tương đương với vấn đề tiền bạc và tài chính của gia chủ. Ngoài ra, nó cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của nữ chủ nhân ngôi nhà. Do đó, chúng ta cần lưu ý phải luôn luôn giữ cho khu vực này sạch sẽ và đảm bảo rằng tất cả những thiết bị gia dụng đưcọ hoạt động, bếp luôn đỏ lửa. Ngoài ra, bếp lò và bồn rửa không nên đặt cạnh nhau vì lửa và nước xung khắc.
  (Theo Khám phá)
   

Chia sẻ trang này