Cần bán Nồi xay thịt mini gia đình

Thảo luận trong 'Điện máy - Điện gia dụng' bắt đầu bởi maytothabac, 23/3/23.

  1. maytothabac

    maytothabac Thành viên xây dựng 4rum

    Tham gia ngày:
    22/10/22
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nghề nghiệp:
    Đồ dùng công nghiệp
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Web:
    Ưu điểm của nồi xay thịt gia đình
    • Tốc độ xay thịt nhuyễn mịn nhanh.
    • Nồi nhỏ gọn, không chiến diện tích khi làm việc, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển.
    • Động cơ công suất lớn, xay khỏe, tải trọng tốt, độ bền cao.
    • Thiết kế lưỡi dao chắc chắn với thân lưỡi dao. Cánh dao bằng thép chuyên dụng xay thịt nhuyễn đều; mịn bóng; kết dính tốt cho giò chả chất lượng cao.
    • Máy hoạt động an toàn, tiêu tốn ít điện năng.
    • Có thể xay nhiều loại thực phẩm, đem lại sự tiện dụng trong chế biến.
    • Máy có độ bền cao nhờ chất lượng inox bền bỉ.
    • Sử dụng dễ dàng,

    Hướng dẫn sử dụng nồi xay thịt gia đình

    Trước tiên ta cho thịt vào nồi.

    Đậy nắp máy và mở máy xay khoản 10 đến 15 giây.

    Tiếp theo ta tắt máy rồi cho mỡ và tất cả gia vị vào nồi.

    Đậy nắp máy lại và mở máy chạy liên tục khoản 2 phút. Trong quá trình xay 2 phút này ta mở nắp máy ra để nhìn quan sát. Khi khối mộc nhuyễn mịn đều và bóng là đạt. Ta tắt máy kết thúc quá trình xay.

    Giò chả làm bằng máy giòn dai tốt, nhuyễn mịn không thua gì khi dùng máy xay công nghiệp.

    Thời gian mổi lần xay có thể thay đổi và dao động nằm trong khoản 2 phút đến 20 phút 30 giây. Thời gian xay thay đổi vì chất lượng thịt; Ta phải điều chỉnh thời gian xay cho hợp lý, hạn chế hư hỏng giò.

    Máy dùng để xay giò chả là sự lựa chọn của rất nhiều người. Mức năng suất không quá cao nên phục vụ cho nhu cầu gia đình và các sạp thịt nhỏ là rất hợp lý.

    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
    Hotline: 0917791981
    Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
     

Chia sẻ trang này