Nước mưa có phải là nước sạch không?

Thảo luận trong 'Điện máy - Điện gia dụng' bắt đầu bởi trung, 1/1/16.

 1. trung

  trung Thành viên

  Tham gia ngày:
  16/12/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thực ra nước mưa cũng không hoàn toàn tinh khết như mọi người vẫn nghĩ từ trước đến nay. Bằng chứng là đối với y học thời xưa các thầy thuốc dung nước mưa để làm vị thuốc nhưng không sử dụng nước mưa lúc mới mưa mà phải chờ cơn mưa thứ 2, thứ 3 mới lấy nhằm đảm bảo độ tinh khiết của nước mưa. Còn đối với ngày nay thì nước mưa không những không được sạch mà đôi khi còn có hại bởi tác động tiêu cực của quá trình công nghiệp hóa chính vì vậy mà cần phải sử dụng những loại máy lọc nước như máy lọc nước Karofi hay máy lọc nước Candino thông minh để lọc sạch nước mưa sau khi lấy.

  Tại các thành phố lớn và nhiều khu công nghiệp có lượng khí thải rất lớn nhiều axit và các chất độc lẫn trong không khí, mỗi khi mưa xuống chúng sẽ hòa quyện vào nhau và rơi xuống đất. tuy nước mưa có nhiều axit nhưng vẫn được coi là nước sạch để sinh hoạt và an uống. Nhưng hiện nay thì nước mưa không còn sạch như ngày xưa nữa vì nước mưa hiện nay có rất nhiều axit và chất độc hại vậy nên cần phải lọc qua những thiết bị lọc nước như máy lọc nước Karofi hay thiết bị lọc nước Candino để laoij bỏ hoàn toàn tạp chất cũng như cân bằng độ PH của nước.


  [​IMG]

  Máy lọc nước nào có thể lọc sạch nước mưa?

  Như đã nói ở trên nước mưa không hề sạch như chúng ta nghĩ và nhất là hiện nay. Chính vì vậy bạn nên sắm cho nhà mình một chiếc máy lọc nước chính hang như máy lọc nước Karofi hay máy lọc nước Candino. Hai laoij máy lọc nước này là hai thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và ở tại Việt Nam. Đặc biệt 2 loại máy này có thể lọc được nhiều loại nước thành nước tinh khiết trong đó có cả nước mưa. Sử dụng máy lọc nước không những trung hòa hết axit trong nước mưa mà còn loại bỏ hoàn toàn tạp chất, vi khuẩn cũng như tăng cường khoáng chất cho nước chính vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

  Để có 1 nguồn nước tinh khiết và an toàn bạn bạn nên lọc nước bằng hệ thống lọc nước của máy lọc nước Karofi và máy lọc nước Candino. Chất lượng nước sau khi lọc đã được kiểm chứng và đạt đầy đủ các yêu cầu của các tổ chức y tế thế giới cũng như đạt tiêu chuẩn của cục đo lường chất lượng Việt Nam và bộ y tế Việt Nam.

  Mọi thông tin xin liên hệ: 0961998333, 0988945446
   
   

Chia sẻ trang này