F8Bet

Prudential phủ sóng sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi Pluvio, 22/6/16.

 1. Pluvio

  Pluvio Thành viên

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với sự xuất hiện của các công ty bảo hiểm ngày càng nhiều đã khiến cho mạng lưới cung ứng sản phẩm và dịch vụ của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam trở nên rộng rãi hơn. Prudential chính là một trong những công ty đi đầu trong việc tang cường phủ sóng này.

  Prudential đã có hơn 300 Trung tâm phục vụ khách hàng, Văn phòng chi nhánh, Văn phòng Tổng đại lý trên khắp 63 tỉnh thành. Hệ thống của Prudential giúp cho người mua bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

  Bên cạnh việc tang cường phủ sóng, Prudential đã có them những sáng kiến mới trong việc đem đến cho khách hàng các ứng dụng công nghệ hiện đại. Prudential đã cho ra mắt ứng dụng thông minh PruSmart trên Ipad. Tổng đài phục vụ khách hàng miễn phí 24/7 18001247, chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 100 triệu trong vòng 30 phút… Tất cả nhằm giúp khách hàng được hỗ trợ thông tin kịp thời cũng như làm các thủ tục nhanh gọn, tiện lợi

  Prudential Việt Nam đã cô gắng rất nhiều trong việc tăng cường phủ sóng qua hệ thống sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú. Hệ thống này sẽ được Prudential tiếp tục đầu tư mạnh mẽ trong thời gian tới để duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:

  Website: http://www.prudential.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva
  Hotline: 1800 1247
   

Chia sẻ trang này