Quận 2 mở bán căn hộ cao cấp với môi trường an cư trong lành

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi seoannguyen, 13/7/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành viên

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tọa lạc tại quận hai HCM đạt chuẩn quốc tế mở bán căn hộ cao cấp có môi trường ổn định chỗ ở trong sạch và hệ thống luôn tiện ích tiên tiến như hồ bơi, phòng tập thể thao đương đại, phòng xông khá, trong nhà và ngoài trời, sân chơi. Theo giáo sư Sài Gòn, đây là 1 môi trường sống xuất sắc mang hệ thống nhà thông minh mang khoa học đương đại được chuyển giao trong khoảng nhãn hiệu, cộng mang hệ thống bảo vệ lớp bảo đảm an toàn cao nhất cho cư dân.

  [​IMG]

  kế bên đáp ứng tiêu chuẩn về an ninh, chủ đầu tư cũng đặt ra những tiêu chuẩn khó tính về vun đắp. Căn hộ quận 2 đã được cấp giấy chứng thực chất lượng công trình đảm bảo an toàn về khả năng chịu lực, dùng, khai thác và vận hành lâu dài. Để chúc mừng Dự án chấm dứt khâu hoàn thiện và tri ân người dùng, chủ đầu tư cho biết sẽ công ty một buổi chiêu đãi mừng nhà mới, đón giáng sinh vào cuối tháng dành cho những thành viên của cùng đồng cùng bạn bè và người thân.

  Chính những cố gắng trên đã tạo điều kiện cho Dự án căn hộ cao cấp quận hai thảng hoặc hoi đảm bảo đúng tiến độ xây dựng và bàn giao, luôn giữ được niềm tin và sự đi cùng của quý khách trong suốt thời gian qua. Chứng kiến sự chuyển mình từng ngày của Công trình và cho đến nay lúc Dự án đã hoàn thiện người dùng lại càng phấn chấn chờ đợi ngày chính thức nhận nhà và phát triển thành thành viên của cùng đồng cao cấp.

  bên cạnh đáp ứng tiêu chuẩn về an ninh, chủ đầu cơ bán căn hộ cao cấp quận 2 cũng luôn đeo đuổi những tiêu chuẩn khắt khe về vun đắp. Minh chứng cho điều này là việc Dự án vừa được cấp giấy chứng thực chất lượng công trình đảm bảo an toàn về khả năng chịu lực, dùng, khai thác và vận hành trong khoảng thời gian dài.

  Cũng như tại Việt Nam luôn khẳng định và tự hào là nhãn hiệu bán Dự án căn hộ cao cấp đạt chuẩn quốc tế có môi trường ổn định gia đình trong sạch và hệ thống luôn tiện ích hiện đại mang lại một cuộc sống toàn diện cho cùng đồng. đặc thù, trong khuôn viên Công trình còn mang hạ tầng mầm non quốc tế sẽ là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng nhân kiệt cho những cư dân nhí mai sau tại đây.

  Sau sự kiện khai trương khu nhân thể ích căn hộ cao cấp huyện 2 ngày cùng với những buổi thăm quan và thu nạp quan điểm trong khoảng khách đã tậu, quý khách đã được trải nghiệm thực tiễn không gian sống nhân tiện nghi, được đóng góp quan điểm để căn hộ khi bàn giao đến các bạn hoàn thiện ở mức cao nhất sở hữu thể. Nhờ vậy, khách đã mua bán căn hộ càng tin tưởng về 1 cuộc sống đương đại và đẳng cấp gần mở ra trước mắt họ.

  Để chúc mừng sự hoàn thiện của Công trình thị xã 2 và tri ân các người mua thân thiết, chủ đầu cơ sẽ đơn vị 1 buổi tiệc dành riêng cho những thành viên của cộng đồng, cùng bạn bè và người thân. Khu tiện ích sẽ được sử dụng để công ty các hoạt động vui chơi, giải trí đặc biệt dành cho gia đình. Đây sẽ là cơ hội để những tân thành viên gặp gỡ và chia sẻ niềm hân hoan khi được nhận chìa khóa bán căn hộ cao cấp mới của mình ngay trước thềm năm mới.

  Mặt khác, chủ đầu cơ cộng với các bên giàu kinh nghiệm sẽ đi cùng tương trợ và chăm sóc cho các bạn, từ quá trình tư vấn bán căn hộ sang trọng quận 2 cho tới điều hành căn hộ sau khi bàn giao. hiện giờ, chủ đầu cơ và nhà thầu cộng các đối tác đang gấp rút chỉnh chu dự án Dự án và các căn hộ để chính thức bàn ủy quyền người mua. người mua quan tâm sở hữu thể đăng ký trực tiếp đơn vị cung cấp chính của Dự án công ty để thăm quan và được giải đáp.
   
 2. karen11

  karen11 Thành viên

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này