Quấn motor giảm tốc giá rẻ tại Biên Hòa

Thảo luận trong 'Điện máy - Điện gia dụng' bắt đầu bởi suadienmaybienhoo, 15/4/24.

 1. suadienmaybienhoo

  suadienmaybienhoo Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  5/4/23
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  sửa điện máy Biên Hòa
  Nơi ở:
  Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai
  Web:
  Với nền công nghiệp hóa, hiên đại hóa phát triển như hiện nay, thì máy móc cũng ngày 1 hiện đại hơn và ngày được ứng dụng vào đời sống, công việc hoạt động sản xuất nhiều hơn như: motor(mô tơ) giảm tốc, máy bơ nước, hộp số…. Vì vậy nhu cầu của khách hàng về mua bán, sửa chữa về những máy móc này là rất cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu của con người, dịch vụ sửa, thay, quấn motor, hộp số, máy bơm nước… bị cháy, nổ, máy không hoạt động tận nơi với GIÁ RẺ- CHẤT LƯỢNG. Sửa điện máy Biên Hòa chuyên cung cấp dịch vụ sửa motor giảm tốc giá rẻ tại Phước Tân, sửa motor giảm tốc giá rẻ tại Biên Hòa, sửa motor giảm tốc giá rẻ tại Đồng Nai, quấn motor giảm tốc giá rẻ tại Phước Tân, quấn motor giảm tốc giá rẻ tại Biên Hòa, quấn motor giảm tốc giá rẻ tại Đồng Nai

  [​IMG]

  Motor giảm tốc là gì?

  Motor giảm tốc là thiết bị kết nối với máy móc, dây chuyền sản xuất với mục đích chính là điều chỉnh giảm tốc độ của motor/động cơ lai cho phù hợp với nhu cầu, ở đây là điều chỉnh theo chiều giảm tốc độ vòng quay cho phù hợp với vòng quay máy móc, dây chuyền cần lai

  Vai trò của motor giảm tốc

  - Động cơ điện hay motor lai thường có tốc độ quay khá cao (960rpm, 1500rpm, 2900rpm, 3800rpm…) khi lắp đặt để lai thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất thì hầu hết không phù hợp vì lực quán tính thiết bị, dây chuyền lớn, cũng như khung bệ, gối đỡ không khả năng chịu đựng được. Vì vậy phải lắp motor giảm tốc cho phù hợp với yêu cầu của máy móc thiết bị.

  - Ngoài mục đích làm giảm tốc độ của thiết bị, dây chuyền sản xuất cho phù hợp, thì motor giảm tốc còn làm tăng khả năng tải trọng động cơ như: tời, cẩu….

  Dịch vụ quấn motor giảm tốc tại điện máy Biên Hòa

  - Sửa motor giảm tốc gặp trục trặc về cơ.

  - Sửa motor giảm tốc cơ xoay chiều không thể khởi động.

  - Sửa motor giảm tốc bị trạm masse.

  - Sửa motor giảm tốc bị phát nhiệt nhanh.

  - Sửa motor giảm tốc hoạt động chập chờn, lúc chạy lúc không.

  - Sửa motor giảm tốc có sự phát nhiệt quá mức.

  - Sửa motor giảm tốc phát ra tiếng ù điện, chưa đạt tốc độ định mức

  - Quấn lại motor giảm tốc, nếu bị cháy

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về dịch vụ quấn motor giảm tốc giá rẻ tại Biên Hòa. Chúng tôi sẽ làm hài lòng các yêu cầu của bạn và đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng.

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY BIÊN HOÀ

  Địa Chỉ : KP.Hương Phước, P.Phước Tân, Biên Hoà, Đồng Nai, Việt Nam

  Hotline: 0907 049 805

  Email : phuongnam0478@gmail.com
   

Chia sẻ trang này