Quy trình sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp an toàn

Thảo luận trong 'Máy móc công nông nghiệp - Thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi levandtx, 12/4/16.

 1. levandtx

  levandtx Thành viên

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  hiện tại bếp gas công nghiệp được dùng rất phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, khu côn nghiệp, trường học, bệnh viện… Nhưng cách phát hiện ra các vấn đề bị hư, dò ga thì vẫn chưa được bảo dưỡng kịp thời sau đây công ty xin chia sẻ một số kinh nghiệm kiểm tra sửa chữa bếp công nghiệp.

  Ngửi thấy mùi ga, không đánh lửa được, vòng lửa không liên tục, khởi động cháy nhưng buồng đánh lửa lại tắt… là những dấu hiệu dễ nhận ra trong quá trình bếp của bạn có hoạt động không bình thường. Hãy gọi đơn vị sửa điều chỉnh bếp công nghiệp để được hướng dẫn tốt và tốt nhất.
  [​IMG]
  bảo trì tình trạng ống dẫn khí gas, kẹp ,các mối nối... cam kết không hư hao bị hỏng trước khi lắp điều áp. Sau đó chuyển công tắc điều áp về chế độ OFF

  Giữ điều áp, nâng vành nhựa đen lên bằng cả 2 tay và đưa vào vị trí đầu bình gas.

  Nhấc vành nhựa đen rồi ấn mạnh vành nhựa xuống bằng cả 2 tay cho đến trong quá trình nghe thấy âm thanh. Nâng điều áp lên để chắc chắn nó đã được setup, nếu điều áp bật lên là chưa được, phải làm lại theo thứ tự như trên.

  bảo dưỡng hạn kiểm định đóng chìm trên quai bình gas để cam kết bình gas còn hạn kiểm định trước trong khi chế biến chỉ chế biến van điều áp, ống dẫn gas, kẹp chuyên đun nấu cho gas.

  Luôn đặt bình gas thẳng đứng. Khoảng cách các bình gas đến các nguồn lửa trần tối thiểu 1-1,5m

  cam đoan bếp luôn thông thoáng .Không rời khỏi bếp khi đang nấu để tránh ngọn lửa bị gió thổi tắt làm cho gas rò rỉ ra ngoài.

  hàng ngày chẩn đoán ống dẫn gas, kẹp và các mối nối… Để thay thế trong quá trình có dấu hiệu hỏng hỏng. phải thay ống dẫn gas thường xuyên.

  trong quá trình nghi ngờ có gas rò rỉ thường có mùi, dùng nước bọt xà phòng thử lên các chỗ nghi ngờ rò rỉ, nếu thấy có bong bóng nổi lên thì gas bị xì.

  Chú ý đun nấu bình khí ga

  Đặt cố định bình Gas nơi thông thoáng hoặc trong hộc bếp, để xa nơi có khả năng gây cháy

  Bếp, bình Gas và các phụ tùng phải cam kết tiêu chuẩn an toàn, bắt chặt các khớp nối giữa dây dẫn với bình chứa và bếp đun.

  Nhớ đóng van xả trong quá trình ở bình gas trước sau đó mới tắt hết lửa ở bếp và các nguồn nhiệt gần đó.

  nên trang bị các bình chỉnh lại, thùng đựng nước để đề phòng hỏa họa.

  Tắt điều áp và khóa van trong quá trình không chế biến và sửa bếp công nghiệp, Không được tự ý tháo gỡ hoặc sửa chửa van bình Gas.

  khi có vấn đề rò rĩ gas cần đóng ngay van xả Gas, tắt hết lửa ở các bếp, không bặt công tắt điện, mở hết cửa đi, cửa sổ của phòng bếp, ngăn người ngoài vào khu vực của bếp, chế biến nước xà phòng bôi lên ống dẫn gas, bình chứa gas để tìm vị trí bị rò rĩ. Tìm mọi cách bịt chặt chỗ rò rĩ ga nên dùng xà phòng bánh, cần báo ngay dịch vụ sửa bếp công nghiệp.

  Các dịch vụ của công ty bao gồm:

  Sửa điều chỉnh bếp công nghiệp đã hư hao, kiểm tra lỗi khởi động

  thay thế các thiết bị, bộ phận

  Sửa chữa các hỏng hóc rò ga, vòng lửa nhỏ, yếu

  thi công các linh phụ kiện của các bếp khách sạn, thiết bị lạnh

  hướng dẫn, setup, thiết kế cho các không gian nhà bếp

  thi công thiết bị bếp khách sạn Âu, Á

  tư vấn, sửa chỉnh lại bếp rán phẳng, bếp nhúng điện

  lắp đặt thiết kế thiết kế bảo hành bếp công nghiệp , bếp khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp trường học…

  Điện thoại: 0936.315.796
   

Chia sẻ trang này