Toàn quốc Quy trình thi công trần vách thạch cao

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hanhanh, 18/6/21.

 1. hanhanh

  hanhanh Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  5/5/21
  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để giúp quý khách hàng hình dung về quy trình thi công trần vách thạch cao, Nova xin gửi tới quý khách hàng quy trình chuẩn như sau và thống nhất tất cả các công đoạn sẽ thực hiện đầy đủ và được nghiệm thu theo từng công đoạn.


  DUYỆT BẢNG TIẾN ĐỘ VÀ NHÂN LỰC TRÊN CÔNG TRƯỜNG
  Sau khi thống nhất thiết kế, Nova sẽ lập biểu tiến độ thi công và biểu đồ nhân lực trình chủ đầu tư xem xét và nắm bắt được tiến độ công việc.


  CHUẨN BỊ THI CÔNG
  Quá trình chuẩn bị thi công được tính toán nhằm 2 mục đích:

  - Đảm bảo an toàn lao động tại công trường, đảm bảo môi trường, mặt bằng thuận lợi để thi công liên tục, đảm bảo tiến độ thi công.

  - Đảm bảo thi công gọn gàng sạch sẽ, bảo quản tốt các hạng mục khác của công trình.

  Cán bộ thi công tại công trường trải bạt bảo vệ nền nhà, đảm bảo không làm xước, bẩn sàn gạch. Bọc lót, che chắn các đồ đạc trong nhà chống bụi bẩn. Việc này giúp quá trình thi công diễn ra nhanh hơn, quá trình dọn dẹp vệ sinh sau thi công cũng nhanh chóng.


  [​IMG]


  TẬP KẾT, NGHIỆM THU VẬT TƯ CÔNG TRÌNH
  Khâu tập kết vật tư phải đảm bảo các yếu tố: Vị trí tập kết cao, khô ráo tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng vật tư.

  Khâu nghiệm thu vật tư đầu vào giúp khách hàng rõ ràng hơn về chủng loại, số lượng vật tư tránh tuyệt đối sự trà trộn vật tư xấu tốt dẫn đến ảnh hưởng tới chất lượng công trình và uy tín của công ty.


  TỔ CHỨC THI CÔNG TẠI CÔNG TRÌNH
  Các cán bộ thi công theo bản vẽ được thống nhất và đúng quy trình, các bước của công ty yêu cầu, các tiêu chuẩn, quy phạm về thi công được tuân thủ tuyệt đối theo khuyến cáo của nhà sản xuất.


  TỔ CHỨC NGHIỆM THU NỘI BỘ VÀ NGHIỆM THU BÀN GIAO
  Để chất lượng công trình được đảm bảo tuyệt đối, Vietnamarch tổ chức giám sát và nghiệm thu nội bộ từng khâu thi công: Từ việc treo ti phải đảm bảo kết cấu và lực liên kết, Giàn xương phải đảm bảo trên một mặt phẳng, bắn tấm phải đảm bảo ngay ngắn, phẳng mặt và chắc chắn...v..v... Khi được cán bộ quản lý công trường xác nhận, tổ thợ thi công mới được thực hiện các bước tiếp theo.


  [​IMG]  TỔ CHỨC NGHIỆM THU BÀN GIAO HẠNG MỤC CÔNG TRÌNH ĐƯA VÀO SỬ DỤNG
  Sau khi hoàn thành, tại công trường Vietnamarch sẽ cử cán bộ kỹ thuật quản lý công trường, đại diện các tổ thợ tham gia nghiệm thu bàn giao hạng mục công trình đưa vào sử dụng, Khối lượng được đo vẽ, tính toán lại chi tiết theo thực tế thi công. Các vấn kỹ thuật do chủ đầu yêu cầu điều chỉnh sẽ được Vietnamarch tiếp nhận và giao cho đại diện các tổ thợ trực tiếp giải quyết. nhằm đảm bảo công trình hoàn hảo, đạt yêu cầu cao về kết cấu và thẩm mỹ.


  Chính vì khả năng cơ động và đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng nên trần thạch cao ngày càng chứng tỏ được tính ưu việt của mình và được nhà nhà tin dùng. Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến trần thạch cao, vui lòng liên hệ.

  ============================

  Địa chỉ: Số 9, Ngõ 64 Đường Bằng B, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Tp Hà Nội, Việt Nam

  Hotline: 094 4138 998

  E-mail: ctykieneduviet@gmail.com / kien.eduviet@gmail.com
   
   

Chia sẻ trang này