Toàn quốc Review Học phí ở VTC Academy: Có đáng đầu tư ?

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Góc chia sẻ' bắt đầu bởi hoanganh2k, 30/3/23.

 1. hoanganh2k

  hoanganh2k Thành viên

  Tham gia ngày:
  21/2/23
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Học phí VTC Academy là bao nhiêu?” là một trong những câu hỏi được các bạn học sinh quan tâm nhiều nhất khi tìm hiểu về Học viện, bên cạnh chương trình, nội dung và thời gian học. VTC Academy sẽ giúp các bạn giải đáp băn khoăn này để dễ dàng chọn lựa và đưa ra quyết định phù hợp với điều kiện của bản thân.

  Mức Học phí hiện nay tại VTC Academy

  Với hai chuyên ngành chính là Lập trình và Thiết kế, Học viện VTC Academy hiện đào tạo 6 ngành học dài hạn bao gồm: Chuyên viên lập trình phần mềm (Full-stack), Chuyên viên lập trình Game, Chuyên viên Thiết kế đồ họa, Chuyên viên Thiết kế 3D, Chuyên viên Hoạt hình 3D, Chuyên viên Digital Marketing (Full stack). Mỗi chương trình đào tạo dài hạn của VTC Academy có thời gian học là 2 năm. Tổng mức Học phí tại VTC Academy cho mỗi chương trình đào tạo dài hạn là khá là tối ưu cho Học viên. Bên cạnh đó, VTC Academy có nhiều chương trình hỗ trợ Học phí cho các Học viên như chương trình Học bổng Tài năng VTC Academy với nhiều mức học bổng có giá trị như học bổng toàn phần tương đương 100% Học phí , học bổng bán phần tương đương 50% Học phí ,….

  Nếu so với tổng mức Học phí dành cho bốn năm đại học hoặc các chương trình đào tạo dài hạn hai năm ở những trường khác, có thể thấy chi phí dành cho việc học tại Học viện VTC Academy hoàn toàn không cao và phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều gia đình hiện nay.


  Cảnh giác với các thông tin lừa đảo về mức Học phí của VTC Academy
  Khi theo học tại VTC Academy, Học viên sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về Học phí như chia nhỏ Học phí đóng theo từng kỳ và ưu đãi miễn giảm {Học phí|Chi phí học theo từng trường hợp cụ thể. Bên cạnh đó, Học viên theo học tại VTC Academy hoàn toàn có thể loại bỏ nỗi lo tài chính bởi lẽ không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình học. Không chỉ có vậy, các các trang thiết bị, máy tính, Phòng lab, thư viện… hiện đại bậc nhất của Học viện sẽ hỗ trợ tối đa cho việc học, thực hành và nghiên cứu của Học viên. Nếu các bạn đọc được thông tin ở đâu đó rằng học ở VTC Academy rất tốn kém bởi ngoài Học phí còn có nhiều chi phí phát sinh khác, đó chắc chắn là thông tin lừa đảo. VTC Academy hoàn toàn không yêu cầu chi phí khác ngoài Học phí.


  Có nên học ở VTC Academy?
  Với mức Học phí ở VTC Academy kể trên cùng chính sách học bổng khuyến học giá trị cao, có thể thấy vấn đề tài chính hoàn toàn không phải là gánh nặng đối với các bạn Học viên tại Học viện. Để trả lời câu hỏi “Có nên học ở VTC Academy?” và “VTC Academy có tốt không?”, có thể nhìn vào những con số thống kê “biết nói” về thành tích đào tạo của trường, cụ thể: 100% Học viên ra trường đều có việc làm ngay tại các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế với mức lương khởi điểm từ 15.000.000 đồng trở lên.

  Đây là điều mà {tấm bằng đại học|bằng đại học|tốt nghiệp đại học} chưa chắc có thể mang lại cho Học viên bởi nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay đòi hỏi ứng viên phải có những kiến thức cập nhật nhất cùng khả năng vận dụng nhuần nhuyễn kiến thức đã học vào thực tiễn. Tại VTC Academy, chúng tôi đề cao việc “học đi đôi với hành” và mỗi Học viên đều được tự tay làm ra ít nhất 2 dự án thực tế trong quá trình học. Do vậy, khi tốt nghiệp, các bạn không còn bỡ ngỡ khi bước chân vào môi trường công việc thực tiễn của doanh nghiệp.

  VTC Academy có các hình thức hoặc chương trình ưu đãi nào để hỗ trợ gia đình Học viên không?
  Hiện nay VTC Academy vẫn đang liên tục mang đến những chương trình ưu đãi khác nhau hỗ trợ cho phụ huynh và Học viên nhập học, vui lòng liên hệ trực tiếp tư vấn hoặc số hotline tại chi nhánh đăng ký học để được hướng dẫn thông tin ưu đãi chi tiết.

  Ngoài ra, Học viên và Quý phụ huynh có thể chọn Gói đóng Học phí 4 kỳ để chia nhỏ giá trị Học phí , đồng thời áp dụng chương trình trả góp 0% qua Ngân hàng VPBank


  Tham khảo thêm review VTC Academy ở đây: https://vtc.edu.vn/review-vtc-academy
   

Chia sẻ trang này