Siêu thị bảo hộ chuyên may áo gile phản quang tất cả ngành nghề

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi thanhdat4766, 5/7/16.

 1. thanhdat4766

  thanhdat4766 Thành viên năng động

  Tham gia ngày:
  14/5/16
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những lợi ích của áo gile phản quang, những chú ý khi chọn áo phát quang

  công ty của bạn trước đây nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động áo gile phát quang, hãy tới với SIÊU THỊ BẢO HỘ VN - công ty may đồng phục bảo hộ lao động hiệu quả nhất chắc chắn sẽ làm vừa ý khách hàng.Cùng với kính bảo hộ lao động, khẩu trang bảo hộ lao động thì y phục bảo hộ lao động đóng vai trò chưa từng nhỏ trong việc protect người người làm khi đi làm. Vì áo quần bảo hộ lao động protect 90% cơ thể của người làm việc khỏi môi trường lao động khốc liệt: nắng, mưa, hầm, lò, bụi… cho nên đối tượng áo quần bảo hộ phải bảo đảm sức chịu lực, thích hợp với từng loại môi trường, giúp cho bảo vệ cơ thể vật lý người công nhân trở thành hiệu năng.
  [​IMG]

  Áo gile phát quang chuyên dụng cho công nhân, kĩ sư trên công trường hoặc là một áo dạng bảo hộ giúp nhân viên đi trong đêm hoặc những nơi tối để nhận mặt và tránh tiếp xúc. khiến cho hầu hết tất cả mọi người dễ phân biệt khi đi làm trên công trường mênh mông. Đồng phục áo gile bảo hộ với thiết kế vải lưới nhỏ bền đẹp, thoáng khí mặc khoác ngoài sau áo bảo hộ lao động.  the service may đồng phục của SIÊU THỊ BẢO HỘ là tốt và tin cậy nhất:
  => duy nhất tại SIÊU THỊ BẢO HỘ, người dùng sẽ được design đồng phục miễn phí hoàn toàn mà không cần đặt cọc bất kì một khoản tiền nào.
  => giảm giá 10% cho những quý khách hàng Đầu tiên đặt may đồng phục tại SIÊU THỊ BẢO HỘ. chọn địa điểm chuyên áo phản quang lưới chất lượng tại tp. HCM.
  => free in thêu logo trên đồng phục, miễn phí toàn bộ chuyển phát hàng cho những người sử dụng may đồng phục của SIÊU THỊ BẢO HỘ.
  => giải đáp chọn vải free toàn bộ để may đồng phục tương thích.
   
   

Chia sẻ trang này