SkyBlock Craft your island trò chơi phiêu lưu cực hấp dẫn

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi haiquan, 20/5/16.

 1. haiquan

  haiquan Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  SkyBlock Craft your island
  icasino mien phi va cung tai game ivegas moi nhat nam 2017!!!Đó là một thế giới của khả năng tại SkyBlock - Craft your island. Trong xây dựng thế giới đóng gói hành động này, người chơi bắt đầu ở một sản phẩm nào gần chơi Game vũ trụ, tiết kiệm cho một hòn đảo đơn độc nổi. Từ đó, người chơi có nhiệm vụ với một mảng của các nhiệm vụ và nhiệm vụ< họ sẽ cần phải hoàn thành để tiến bộ thông qua các cấp bậc từ cấp độ một, tặng thưởng nhiều phần thưởng và tiền thưởng như họ đi.
  Mỗi khi một nhiệm vụ hoàn tất, người chơi được cấp một phần thưởng hấp dẫn để giúp đỡ dần dần biến đảo pixelated của họ thành một thế giới hoàn toàn được hình thành.
  Khi mười nhiệm vụ được hoàn thành, cầu thủ cấp lên quảng cáo chuyển sang một lô tươi 10 cuộc phiêu lưu nhiều hơn họ sẽ cần phải hoàn thành để tiến tới cấp độ 3. Mỗi cấp độ mới và nhiệm vụ với nó mang lại một phần thưởng tươi. Một khi người chơi đến cấp ba, họ sẽ kiếm được tiêu đề của Skyblock Master, giúp cho họ hầu như không giới hạn lựa chọn làm thế nào để phát triển và mở rộng các đảo của họ
  tai game tu quy
  Từ đó điểm trên, người chơi có thể tận hưởng một cuộc phiêu lưu mở sandbox, hoặc vẫn tồn tại với nhiệm vụ và mức độ cho đến khi họ đã mở khóa tất cả các mục xây dựng và xây dựng các tài liệu trên các cung cấp để tạo ra như là đa dạng phong cảnh càng tốt
  SkyBlock - Craft your island tự hào với hàng trăm mặt hàng cá nhân xây dựng người chơi có thể làm cho việc sử dụng, bao gồm cả các viên gạch, đất, cỏ, thủy tinh và nhiều hơn nữa. Nó rất dễ dàng để tạo ra phong cảnh đẹp đẽ thiên nhiênvà môi trường cho một thế giới màu xanh lá cây, hoặc phát triển một thị sắc màu rực rỡ hoặc metropolis để biến hòn đảo của bạn thành một trung tâm của nền văn minh.
  Trò chơi hoàn hảo cho tư duy sáng tạo những người muốn xây dựng, SkyBlock cung cấp giờ vui vẻ và vô hạn xây dựng lựa chọn, với nội dung mới thêm vào tất cả thời gian để giữ cho tiêu đề chỗ thử phải cố gắng này vô cùng tươi.
  Bạn có thể chơi trên của riêng bạn từ bất cứ nơi nào, với diễn đàn phát lại thân thiện khi bạn đã tải xuống các trò chơi cơ sở và tất cả các tính năng mà bạn muốn chơi với. Đối với nhiều phát đồng,ttham gia bạn bè của bạn trực tuyến bất cứ lúc nào bạn đang trong phạm vi của kết nối không dây, hoặc kết nối với một trong số hàng chục ngàn người dùng tham gia vào các hệ số chế độ cho một twist sáng tạo về trò chơi cốt lõi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/6/16

Chia sẻ trang này