Toàn quốc Số người cần ép kính iPhone 6S Plus nhiều từ đâu?

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện điện thoại - Dịch vụ' bắt đầu bởi thaiv2d, 23/12/19.

 1. thaiv2d

  thaiv2d Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  26/8/19
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thưa các bạn của diễn đàn Đồng Nai Rao vặt, sở dĩ có câu hỏi trên bởi thời điểm này hãng Apple đã tung ra iPhone 11 Pro Max được vài tháng rồi. Cách biệt đến tận bốn đời máy nhưng người dùng ép kính iPhone 6S Plus vẫn ép kính cho máy để xài tiếp. Nếu là ở các thương hiệu smartphone khác thì đã sớm chuyển đời cao hơn để dùng.

  => Để có chất lượng tốt và bảo hành dài hạn vượt trội, mới vào viendidong,com xem tại đây: Dịch vụ ép kính iPhone 6S Plus uy tín.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: Edited by Thái

  Vẫn ép kính iPhone 6S Plus vì vẫn dùng ngon ư?

  Đối với đại đa số các sản phẩm, nếu đã giữ dùng nhiều năm không thay mới thì thường sẽ nghĩ tới là chất lượng của nó quá tốt. Vậy nên đoàn người đông đảo nối tiếp nhau đi ép kính iPhone 6S Plus sẽ được đoán là đời máy này của Apple thật sự quá ngon. Liệu phán đoán ấy có thật sự chính xác?

  Đi ép kính iPhone 6S Plus dùng tiếp vì thật sự máy vẫn rất tốt

  Đã từ lâu anh em trong Đồng Nai Rao vặt cũng biết, hiệu năng của điện thoại iPhone được công nhận là cực tốt. Dù sau vài năm khi nhiều ứng dụng đòi hỏi phần cứng mạnh hơn thì iPhone đời cũ vẫn chạy phà phà. Do đó, ép kính iPhone 6S Plus thật sự đúng một phần là vì máy chạy hầu hết ứng dụng vẫn ngon lành.

  Cùng một cấu hình nhưng vì dùng môi trường riêng được tối ưu đặc biệt dành cho chính nó nên iPhone đạt hiệu năng cao hơn hẳn. Nếu ai lo rằng ép kính iPhone 6S Plus vào thời gian này là phí tiền thì hơi trật, vì ít nhất đời máy này sẽ còn xài ổn trong hơn một năm nữa.

  Vẫn chọn ép kính iPhone 6S Plus dùng tiếp vì thương hiệu mạnh

  Chắc phải nói với bạn bè của Đồng Nai Rao vặt rằng đây là lý do lớn nhất để những người hạn chế về kinh tế vẫn dùng tiếp iPhone 6S Plus, sẵn sàng ép kính hoặc thay màn hình mới nếu gặp sự cố. Có lẽ ai cũng rõ, điện thoại iPhone giữ giá trị cực kỳ tốt, hầu như không rớt giá dù đã sau một hai năm ra mắt. Nói cách khác, chủ nhân của iPhone 6S Plus vẫn có thể tự hào cầm nó trên tay.

  Ngoài ra, sau khi ép kính iPhone 6S Plus thì ngoại hình của máy vẫn rất đẹp và sang chảnh bởi thiết kế quá chuẩn. Vừa chạy tốt vừa thương hiệu mạnh vừa đẹp sang thì hỏi sao người ta vẫn có thể giữ nó dù có thể mua smartphone hãng khác mạnh hơn nhiều.

  Nguồn: soangia.com
   
 2. thaiv2d

  thaiv2d Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  26/8/19
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16

Chia sẻ trang này