Social Tounaments Giaidau: nổ hũ free cùng Twilight Princess (8 - 9/10)

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi messi_88, 3/10/23.

 1. messi_88

  messi_88 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  4/3/21
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]

  Pragmatic Play giới thiệu một Công chúa mới trong dòng game Princess danh tiếng : Twilight Princess . Social Tounaments Giaidau phấn khích khi chọn trò chơi Twilight Princess cho Giải đấu Tuần . Đặc biệt, trò chơi nổi bật với tính năng biểu tượng Wild có hệ số nhân và Vòng quay miễn phí. Điều này khiến Twilight Princess trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho giải đấu.

  [​IMG]

  Về trò chơi Twilight Princess: Phiên bản của Twilight Princess giới thiệu chúng ta một công chúa mới khác biệt so với hai phiên bản cũ. Với sức mạnh tương tự như việc thêm hệ số nhân như Starlight Princess, Twilight Princess có thể thêm các hệ số nhân khác nhau vào bất kỳ biểu tượng Wild nào trong tầm nhìn cả trong trò chơi cơ bản và trong các Vòng quay miễn phí, nơi chúng thực sự được giữ lại trên lưới cho đến khi kết thúc vòng. Vòng thưởng cũng có thể được mua với một số tiền cụ thể, với các Vòng quay miễn phí được kích hoạt ngay lập tức với một số tiền cụ thể.

  [​IMG]

  Công chúa tóc vàng xuất hiện trên lưới 5×5. Các biểu tượng thanh toán khi kết nối ít nhất 5 biểu tượng giống nhau theo chiều ngang hoặc dọc. Biểu tượng Wild có giá trị nhân lên tới 10 lần, và khi kết hợp với biểu tượng khác, giá trị sẽ tăng mạnh. Vòng quay miễn phí được kích hoạt khi có ít nhất 3 biểu tượng Scatter và có thể lên tới 30 vòng quay.

  Nếu bạn yêu thích Twilight Princess và muốn thử sức trong một giải đấu, thì Chung kết Tuần chính là cơ hội dành cho bạn!"

  Điều gì đang chờ đợi Về Giải đấu Tuần Twilight Princess: Click đăng ký trải nghiệm miễn phí

  Bắt đầu với Vòng loại hàng tuần, nơi người chơi có cơ hội nhận vé Vòng loại, chứ không phải tiền thưởng. Nhưng đừng bỏ lỡ cơ hội này, vì vé này giúp bạn tham gia Chung kết Tuần, nơi có giải thưởng tiền mặt. Vòng loại diễn ra từ Thứ Hai đến Chủ Nhật và hoàn toàn miễn phí.

  Bắt đầu lúc 07h ngày 8/10/2023 đến 06h59 ngày 9/10/2023

  Chung kết Tuần chỉ diễn ra vào Chủ nhật và yêu cầu vé từ Vòng loại để tham gia. Thú vị là bạn có thể tham gia nhiều lần. Giải đấu Twilight Princess vào ngày 8 tháng 10 có tổng giải thưởng lên tới €2000, với 175 người chiến thắng đầu tiên nhận đến €100!

  [​IMG]

  [​IMG]
   
   

Chia sẻ trang này