Tải After School ứng dụng miễn phí cho điện thoại android

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi haiquan, 13/4/16.

 1. haiquan

  haiquan Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  After School
  icasino mien phi va cung tai game ivegas moi nhat nam 2017!!After School là một cách mới để kết nối với bạn học trực tuyến sau khi bài học đã hoàn tất. Học sinh có thể đăng tin nhắn, những giai thoại và các thông báo nặc danh cho Ban thư trực tuyến, Giữ kết nối với các goings mới nhất vào trường học của họ.
  Sau khi tải về điện thoại android, mạng xã hội này một cách dễ dàng đưa ra và lái, với các hoạt động trực quan để có thể chọn nó lên và nhận được để hiểu thấu những điều cơ bản trong thời gian không. Nó rất dễ dàng để đăng ký một tài khoản và cá nhân hoá của bạn hồ sơ vô danh, nhắn tin đơn giản và hội đồng duyệt để bạn có thể giữ đến ngày với tất cả các goings ngày trong trường học hoặc trường đại học của bạn.
  tai game tu quy
  After School đã được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một môi trường trực tuyến an toàn và thân thiện trong đó mạng và xã hội, với một tập trung hoàn toàn tích cực. Đó là một nơi để chia sẻ những câu chuyện và những giai thoại, hồi tưởng về những kinh nghiệm được chia sẻ và những kỷ niệm, gửi lời khen ngợi và nói chung, giúp tạo ra một bầu không khí tốt hơn cho bạn và bạn cùng lớp để làm việc và tìm hiểu.
  Các dịch vụ và nhà cung cấp của nó có một thái độ nghiêm ngặt không khoan dun về cyber bắt nạt và đối xử phân biệt của bất kỳ hình thức nào, vì vậy người dùng có thể đếm trên một trải nghiệm thú vị và sự an tâm, tất cả mọi thời gian. Troublemakers nên tránh với một bến rộng, trong khi lặp lại người phạm tội người tím điều khoản Dịch vụ sẽ được vĩnh viễn bị cấm sử dụng các dịch vụ.
  Tuyệt vời cho ra giờ xã hội hoá, After School của không chỉ là về giữ đến ngày trên tin đồn. Nếu bạn đã mất một bài tập ngắn gọn hoặc cần một bản sao của một tấm chuyển nhượng, diễn đàn trực tuyến thư này cho phép bạn ngay lập tức kết nối với bạn cùng lớp để giúp bạn với mỗi lần chuyển nhượng
  Kiểm tra một số từ, hoặc lấy một thêm tài liệu tham khảo cho một bài luận bằng cách giữ đến ngày với phần còn lại của lớp học hoặc nghiên cứu nhóm của bạn. Ra cho đếm với cảm lạnh? Đừng để một ngày khỏi bệnh giữ bạn trở lại, với mạng dễ dàng với phần còn lại của lớp học của bạn để bạn có thể giữ đến ngày với lịch trình giảng dạy và giáo trình. Một công cụ cần thiết cho sinh viên tìm kiếm để ở trên đầu trang, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn đã làm mà không có ứng dụng này rất cần thiết.

  Nhấp vào nút tải xuống sẽ đưa bạn đến một trang trên Google Play, từ nơi mà bạn có thể tải về và cài đặt các ứng dụng
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/6/16

Chia sẻ trang này