F8Bet

Tải game 4 In A Row miễn phí cho di động

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi kekhaibhxhvnpt, 13/6/16.

 1. kekhaibhxhvnpt

  kekhaibhxhvnpt Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Game 4 trong một Row là trò chơi di động miễn phí tải về. Chơi Bốn trong một Row tại Math Sân chơi! bạn có thể xếp hàng 4 đĩa màu trước khi đối thủ của bạn không?
  Chơi với bạn bè của bạn, đánh bại các máy tính hoặc tìm đối thủ từ khắp nơi trên thế giới để xem ai có chiến thuật hay chiến lược tốt hơn để giành chiến thắng trong trò chơi. Trong "4 trong hàng" các cầu thủ bhxh vnpt thay phiên nhau bỏ đĩa màu vào lưới. Mục đích của trò chơi là để kết nối một hàng bốn màu sắc của riêng mình, hoặc theo chiều dọc, ngang hoặc chéo.
  - Chơi với máy tính:
  Với chế độ chơi đơn địa phương, bạn có thể cải thiện của bạn "4 trong một Row" kỹ năng. Chơi với máy tính, người cố gắng để tìm ra chiến thuật và chiến lược của bạn trong ba cấp độ khó.
  - Trò chơi địa phương với bạn bè:
  Play "4 trong hàng" trên một thiết bị chống lại bạn bè của bạn. quy tắc tương tự của trò chơi
  lap dat dien thoai co dinh vnpt
  như trong chế độ chơi đơn địa phương. Tuy nhiên bạn không chơi với máy tính, nhưng với nhau trên một thiết bị duy nhất và thay phiên nhau thả các đĩa để có được bốn đĩa trong một hàng. Các chiến thuật và chiến lược tốt hơn sẽ cho thấy ai là tốt hơn và dẫn đến một chiến thắng!
  - Chơi với người dùng quốc tế:
  Hãy tìm "4 trong hàng" đối thủ trên toàn thế giới. Mọi thời đại cổ điển "4 trong hàng" có sẵn tai game java quốc tế và bạn có thể chơi trực tuyến đối với các game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Một lá cờ cho bạn thấy nơi đối thủ của bạn đến từ đâu. Ngay sau khi đối thủ của bạn đã cài đặt các ứng dụng miễn phí, các trò chơi có thể bắt đầu.
  Hãy nhanh chóng tải game 4 trong hàng trên cùng một máy để trải nghiệm những niềm vui, mang lại thư giãn sau giờ học căng thẳng
  Cảm ơn bạn rất nhiều cho tất cả các hỗ trợ và quan tâm của bạn trong trò chơi của chúng tôi! Chúng tôi rất thích nghe góp ý của bạn!
   

Chia sẻ trang này