Tải game Adventure Time: Heroes of Ooo miễn phí cho di động

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi kekhaibhxhvnpt, 27/6/16.

 1. kekhaibhxhvnpt

  kekhaibhxhvnpt Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Phiêu lưu Thời gian: Heroes of Ooo là một trò chơi phiêu lưu miễn phí trong vũ trụ của phim hoạt hình phiêu lưu thời gian, một trò chơi phiêu lưu bhxh vnpt Thời gian tuyệt vời mà chỉ như quyến rũ như loạt phim hoạt hình, với thiết kế đồ họa và gameplay ngon vui vẻ.
  Trong cuộc phiêu lưu Time: Heroes of Ooo, bạn phải giải cứu bốn nàng công chúa đã bị bắt cóc và bị nhốt trong ngục tối khác nhau nằm rải rác trên khắp thế giới. Trong cuộc phiêu lưu, bạn có thể nói chuyện với một số nhân vật nổi tiếng từ phim truyền hình, bao gồm cả BMO và sần Space chúa. Họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về nơi ở của một số các nàng công chúa bị bắt cóc.
  Phiêu lưu Thời gian: Heroes of Ooo là đơn giản để chơi tong dai dien thoai Bạn chỉ nhập một dungeon: nhấn phía xe của màn hình để tấn công với thanh kiếm của bạn và di chuyển xung quanh với các phím điều khiển ảo nằm ở phía bên trái của màn hình. Bên trong hầm ngục, ngoài kẻ thù và bẫy, bạn sẽ tìm thấy kho báu khác nhau với các phím và các mặt hàng hữu ích khác mà sẽ lap dat dien thoai co dinh cho phép bạn tiến bộ trong cuộc phiêu lưu sử thi của bạn.
   

Chia sẻ trang này