Tải game CSR Racing For Android

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi sieuquanseo, 14/5/16.

 1. sieuquanseo

  sieuquanseo Thành viên

  Tham gia ngày:
  7/5/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  http://www.gamegame.mobi/
  Nơi ở:
  http://www.gamegame.mobi/
  Web:
  Game CSR Racing là trò chơi đua kéo cuối cùng trong các đường phố thành phố, có hơn 85 chiếc xe được cấp phép. CSR Racing kết hợp tuyệt đẹp, đồ họa cao lòng trung thành với lối chơi gây nghiện và nhiều cảnh quan tuyệt đẹp cạnh tranh đầu-to-đầu để tạo ra một loại mới của đua kinh nghiệm.
  tai game offline
  1. RACE VỀ 85 CARS được cấp phép từ các thế giới sản xuất xe hơi uy tín nhất bao gồm Ferrari, McLaren, Bugatti, Aston Martin, Hennessey và Koenigsegg
  tai game online
  2. BEAT các đội và bạn sẽ cai trị thành phố. Tune ra nói chuyện thùng rác của họ. Đánh bại mỗi ông chủ và được vua mới của các đường phố.

  3. Tùy chỉnh chiếc xe của bạn và thúc đẩy thắng chủng tộc của bạn với các tùy chỉnh mát sơn, tấm đề can.

  4. VỚI WORLD TOUR! Toàn bộ Tier 5 và đua thuyền viên quốc tế hoàn toàn mới. Bây giờ đua tốt nhất của Mỹ và giành chiến thắng trong Saleen S7 Twin Turbo. Nhiều phi hành đoàn đến sớm!

  5. Cạnh tranh trong MULTI-PLAYER - Race trực tuyến với các cầu thủ CSR tốt nhất để giành chiến thắng mới xe ô tô đặc biệt và đứng đầu bảng dẫn toàn cầu!

  6. UPGRADE động cơ của bạn, phù hợp với lốp stickier, và loại bỏ trọng lượng để cắt giảm mỗi thứ mười từ thời gian quý dặm của bạn.
  tai game android
  Để trò chơi miễn phí tải về, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mô hình điện thoại của bạn, và sau đó hệ thống của chúng tôi sẽ chọn các tập tin apk phù hợp nhất.

  Xin lưu ý: game CSR Racing là miễn phí để chơi, nhưng nó có chứa các mục có thể được mua với giá thực money.To ngăn mua hàng trái phép, chọn "Thiết lập hoặc thay đổi mã PIN" từ Google Play menu cài đặt, tạo ra một mã PIN, sau đó kích hoạt " sử dụng mã PIN để mua "tùy chọn. Sau đó bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN của bạn trước mọi giao dịch.
   

Chia sẻ trang này