Tải Game Dead Trigger 2 miễn phí cho Android, Iphone

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi kekhaibhxhvnpt, 24/6/16.

 1. kekhaibhxhvnpt

  kekhaibhxhvnpt Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  DEAD TRIGGER 2 là một trò chơi bắn súng zombie đầu tiên mang người chơi đến một thế giới song song, nơi con người được tham gia vào một trận chiến chống lại zombie để kiểm soát của Trái Đất. Thực tế của cuộc xung đột trên toàn thế giới sau khải huyền này được nhấn mạnh bởi thực tế là trò chơi được chơi trong thời gian thực.
  Một số tính năng hoạt động chính của trò chơi tai game 24h Chết Kích hoạt 2:
  - Phân biệt và tối ưu hóa cho Tegra 4 với chất lượng đồ họa cao giao diện điều khiển chất lượng.
  -Forget Dễ giết Zombies. Hãy sẵn sàng cho Kamikaze, Vomitron và trùm khác - Zombies mạnh mẽ với một cách tiếp cận sáng tạo để loại bỏ. Tạo và nâng cấp kho vũ khí ấn tượng của riêng bạn của vũ khí.
  -You'll Bị lóa mắt bởi đồ họa tiên tiến, bao gồm cả phản xạ nước thời gian thực, thực vật và động ragdolls nâng cao bhxh vnpt
  - Lựa chọn giữa một chương trình điều khiển cảm ứng được tạo ra đặc biệt cho người chơi thường hoặc tăng cường joystick ảo. Thích chơi game console? Sau đó đi trước và sử dụng một gamepad hỗ trợ đầy đủ bao gồm NVIDIA SHIELD lap dat dien thoai co dinh vnpt
  -Explore Cá nhân trốn ra ngoài và gặp Gunsmith, Medic, nhà khoa học, Smuggler và kỹ sư, NPC những người sẽ giúp bạn mở khóa vũ khí mới lạ và tiện ích.
  Trong trò chơi Chết Kích hoạt 2, Tham gia vào các nhiệm vụ toàn cầu và nhận được phần thưởng. thành tựu đầy đủ, đáp ứng những thách thức và nhận độc quyền tiền tệ trong game.
   

Chia sẻ trang này