Tải Game Empire VS Orcs Miễn Phí Cho Di Động Smartphone

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi kekhaibhxhvnpt, 25/7/16.

 1. kekhaibhxhvnpt

  kekhaibhxhvnpt Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Empire VS Orcs là một trò chơi chiến lược miễn phí cho Android bằng cách Ezjoy mà hố bạn chống lại Orcs chết người. Empire VS Orcs đã tiên đoán rằng một chiến binh thật sự sẽ dẫn đầu đội quân và đánh bại các Orcs để trở thành vua của Đế quốc.
  lap dat tong dai ip
  Trong Empire VS Orcs, bạn sẽ chỉ huy quân đội và sử dụng trí tuệ của mình để đè bẹp kẻ thù. Game tính năng bao gồm: 5 dòng tấn công, vì vậy bạn có thể tổ chức những người lính của mình, nhà máy mỏ vàng và mana giếng, với sự đa dạng rộng của vũ khí chiến đấu, tai game android chẳng hạn như người hầu, spearman, hiệp sĩ và cung thủ, và từng có kỹ năng và đặc điểm riêng của họ.
  Một số tính năng sáng tạo chính của Empire VS Orcs:
  - Các hình thức đa dạng trò chơi thường được minh họa ở mức độ khác nhau, vì vậy bạn sẽ luôn luôn giữ một cảm giác tươi mát.
  lap dat tong dai dien thoai
  - Có rất nhiều vũ khí chiến đấu, chẳng hạn như người hầu, spearman, hiệp sĩ và cung thủ, và từng có kỹ năng và đặc điểm mà có thể được nâng cấp của riêng mình. Tương ứng, đối phương cũng có nhiều Orc, hung ác, mạnh mẽ, nhanh chóng và ông chủ gần như không thể phá hủy mạnh mẽ. Chìa khóa để chiến thắng là tốt phối hợp.
  - Đồ họa bóng và các hiệu ứng ma thuật vinh quang. Đánh giá cao các chi tiết của thiết kế. Và bạn là anh hùng để dẫn dắt cuộc chiến sử thi này!
  - Mỏ vàng thực vật và mana cũng để tăng tốc độ tạo quân đội và hồi phục kỳ diệu của bạn
   

Chia sẻ trang này