Tải game Marvel Future Fight 1.2.1 mới nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 12/5/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  tai game danh bai Marvel Future Fight cho Android là một game vô cùng ấn tượng bởi đồ họa hết sức đẹp mắt, đây là một gaem đối kháng hết sức sống động mà miễn phí trên điện thoại Android. Người chơi phải xây dụng biệt đội siêu anh hùng để giải cứu thế giới.

  The Avengers ... Spider-Man ... the Guardians của Galaxy! Bạn có thể tai game java mien phi kết hợp những anh hùng vĩ đại nhất từ tất cả các góc của Marvel Universe cho trận chiến sử thi mà sẽ quyết định số phận của mọi thực tại - Tương lai MARVEL Fight!
  S.H.I.E.L.D. Giám đốc Nick Fury đã gửi một cuộc gọi thảm khốc từ tương lai: nhiều kích thước của đa vũ trụ đang bị sụp đổ theo mỗi khác - và nó là vào bạn để đảm bảo nhân loại sống sót! Tập hợp các siêu anh hùng mạnh nhất và Super Villains, lắp ráp đội của bạn tai game avatar mien phi, và bảo vệ vũ trụ tại tất cả các chi phí! Bên cạnh đó bạn đọc hãy tải thêm game cũng có hình ảnh của các vị siêu anh hùng nhưng không có bạo lực đó là Marvel Pinball cho iPhone

  LẮP RÁP TEAM CỦA BẠN! - Tạo đội của bạn từ Avengers như Hulk, Iron Man, và Captain America, cũng như những anh hùng Marvel nổi tiếng khác như Spider-Man và Daredevil! Nâng cấp vũ khí của bạn và nắm vững các kỹ năng của bạn để cung cấp cho nhóm của bạn cuối cùng sức mạnh-up sử dụng một hệ thống RPG san sâu.

  Sống câu chuyện! - Khám phá Marvel Universe trong một câu chuyện ban đầu được tạo ra bởi nhà văn nổi tiếng Peter David!

  CHIẾN 3v3 EPIC! - Kiểm tra dũng khí của các người chơi khác trong trận đánh 3v3! Chọn từ bốn loại độc đáo anh hùng - Combat, Blast, Speed, và Universal - sau đó hố vô địch của bạn chống lại các đội đối thủ của bạn cho uy quyền tối cao.

  SINGLE PLAYER CHIẾN DỊCH - Tiền lương sử thi chiến đấu chống lại siêu Villains trận chiến của giai đoạn dựa trên một, nhập vai RPG chiến dịch chơi đơn sâu để mở khóa nội dung độc quyền, trang phục mới và phần thưởng!

  Tiền thưởng TEAM - Team với nhân vật Marvel cổ điển để kiếm làm tăng đặc biệt và tiền thưởng!

  SUMMON đồng minh - Cần một chút giúp đỡ để có được thông qua các trận chiến Siêu Villain tiếp theo? Triệu tập bạn bè của bạn thông qua các hệ thống Ally cho quân tiếp viện và tuyên bố chiến thắng như một đội!

  DỄ SỬ DỤNG, KIỂM SOÁT ONE-FINGER - Chơi với chỉ một ngón tay, hoặc sử dụng các phím điều khiển ảo để hướng dẫn nhóm của bạn thông qua việc xâm nhập và đánh bại kẻ thù của bạn!

  ĐẶC BIỆT BONUS NỘI DUNG - Tải ngay để có được Avengers ra mắt độc quyền của Marvel: Age of ULTRON gói, gồm trang phục lấy cảm hứng từ bộ phim. Bán hàng có hạn, mua từ các cửa hàng trong trò chơi ngày hôm nay!
  Tính năng nổi bật Marvel Future Fight : game cuộc chiến anh hùng game cuộc chiến của các vị thần game cuộc chiến của các hành tinh
   

Chia sẻ trang này