Tải trò chơi Angry Birds 2 miễn phí cho di động

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi kekhaibhxhvnpt, 23/5/16.

 1. kekhaibhxhvnpt

  kekhaibhxhvnpt Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Angry birds 2 - một trò chơi trong một loạt các trò chơi arcade bởi Rovio về một cuộc chiến bất tận giữa lợn và chim. Cốt truyện vẫn giữ nguyên, nhưng ngoài khả năng độc đáo của các nhân vật này tai game hoa qua noi gian người chơi thời gian có thể chọn những loại chim để sử dụng tiếp theo. Sự đổi mới này không làm cho trò chơi dễ dàng hơn, trái lại nó làm phức tạp các trò chơi. Một số riêng biệt cho thấy sự hủy diệt, cũng như xác định như thế nào nhiều loài chim có về giai đoạn tiếp theo. Hãy sẵn sàng cho các ông chủ không thể tin được vào cuối mỗi chương.
  Angry Birds 2 là trò chơi android miễn phí tải về, nhưng có những tùy chọn mua trong ứng dụng có sẵn. Dù bằng cách nào, có được sẵn sàng để mưa tàn phá trên những lừa đảo heo!
  Trò chơi này có thể bao gồm:
  - Liên kết trực tiếp đến các trang web mạng xã hội được dành cho khán giả tai game mien phi cho dien thoai trên 13 tuổi.
  - Liên kết trực tiếp với internet, có thể đưa người chơi đi từ các trò chơi với khả năng duyệt đến bất kỳ trang web
  - Quảng cáo sản phẩm Rovio và cũng các sản phẩm từ các bên thứ ba
  Các trò chơi Angry Birds 2 yêu cầu kết nối internet và dữ liệu tiếp theo có thể thu phí chuyển nhượng.ke khai bhxh vnpt Khi trò chơi được chơi lần đầu tiên, có một tải về một lần của nội dung bổ sung
   

Chia sẻ trang này