Tải ứng dụng Avira Secure Backup hoàn toàn miễn phí

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi haiquan, 23/4/16.

 1. haiquan

  haiquan Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Avira Secure Backup
  icasino mien phi va cung tai game ivegas moi nhat nam 2017!!!Với Avira Secure Backup, bạn có thể tạo một bản sao bảo mật của dữ liệu của bạn và giữ nó trong các đám mây với lên đến 5 GB không gian để quản lý tập tin của bạn. Nó là thuận tiện, dễ dàng và phù hợp cho người dùng ít kinh nghiệm.
  Lưu tập tin của bạn vào các đám mây và quản lý chúng mọi lúc mọi nơi
  Hình ảnh từ kỳ nghỉ cuối cùng của bạn, các tài liệu làm việc, bạn nghe nhạc mp3 bộ sưu tập-tất cả chúng ta có rất nhiều tập tin quan trọng, và nó là một ý tưởng tốt để luôn luôn có một bản sao của họ trong trường hợp bất cứ điều gì được vô tình xóa
  Avira Secure Backup cho phép bạn tạo và quản lý bản sao lưu của tập tin của bạn trong các đám mây, cho phép bạn có đến 5 GB không gian cho dữ liệu lưu trữ.
  Một khi bạn đã đăng ký tài khoản miễn phí, bạn có thể dễ dàng lưu ảnh và video để đám mây bằng cách sử dụng chức năng tải lên
  tai game tu quy
  Avira Secure Backup cho phép bạn duyệt qua danh sách các tập tin được tải lên gần đây, nhìn họ (với các tùy chọn chia sẻ chúng), điều hướng thông qua các tập tin và thư mục đã có trong các đám mây, hoặc sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm tệp cụ thể. Tìm kiếm có thể cũng được lọc theo loại, bao gồm: âm nhạc, video, hình ảnh hoặc tài liệu ở định dạng DOC, XLS, hoặc PPT.
  Avira Secure Backup có một giao diện người dùng thân thiện và phù hợp cho tất cả mọi người. Làm cho bản sao lưu là đơn giản , trong khi quản lý các tập tin được tải lên các đám mây có thể được thực hiện theo hai cách: thông qua hoạt động của trình duyệt trong ứng dụng chính nó, hoặc thông qua bảng điều khiển trực tuyến-My Avira-nơi bạn có thể kiểm tra các bản sao lưu bạn đã thực hiện, cũng như tải về, xóa, hoặc chia sẻ tệp.
  5GB không gian để bảo mật dữ liệu của bạn
  Avira Secure Backup là một giải pháp đơn giản và thực tế hoạt động theo cách như vậy mà tất cả mọi người có thể làm cho sao lưu của tập tin của họ. Đó là 5GB lưu trữ trực tuyến miễn phí, với khả năng quản lý tập tin của bạn từ máy tính của bạn hoặc thông qua các ứng dụng.
  Bản phát hành này là một phiên bản đơn giản so với các phiên bản máy tính để bàn. Đặc biệt, nó không cung cấp cho bạn tùy chọn để mời những người bạn mới và kết quả là, bạn không thể có được một phụ 500MB dung lượng lưu trữ miễn phí cho mỗi thành viên mới mà bạn đăng ký.
  Nhấp vào nút tải xuống sẽ đưa bạn đến cửa hàng Google chơi, nơi bạn có thể tải về các ứng dụng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/6/16

Chia sẻ trang này