Tải ứng dụng Squid Sudoku mới miễn phí cho điện thoại

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi haiquan, 12/5/16.

 1. haiquan

  haiquan Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Squid Sudoku
  icasino mien phi va cung tai game ivegas moi nhat nam 2017!!!Các cổ điển số game giải đố Sudoku với mực ống tươi sáng, đầy màu sắc và gạch số cổ điển (lựa chọn). Squid Sudoku là một phiên bản deluxe, đánh bóng trò chơi tính năng hơn 13.700 Sudoku câu đố dần dần gia tăng khó khăn. Squid Sudoku cũng tự hào có 2 bộ điều khiển hỗ trợ, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh, cao điểm số leaderboard, lưu/khôi phục lại trò chơi, gợi ý, ghi chú, kiểm tra công việc của bạn, và một tấn các tính năng hữu ích của Sudoku. Tốt nhất phiên bản điện tử của Sudoku chưa!
  Trực quan, đánh bóng giao diện hiện đại
  Hơn 13.500 câu đố khác nhau, từ siêu dễ dàng để vô cùng khó khăn.
  Hai nới khác nhau - chơi với mực dễ thương, đầy màu sắc gạch, hoặc sử dụng cổ điển số chữ số 1-9
  Lưu ý tính năng - jot xuống các khả năng lên đến 4 trong một quảng trường nhất định.
  tai game tu quy
  Gợi ý tính năng - trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý cho mỗi câu đố, nếu bạn yêu cầu cho họ. Một số gợi ý cho mỗi câu đố phụ thuộc vào những khó khăn của các câu đố. Gợi ý luôn là miễn phí, nhưng mỗi gợi ý thêm 5 phút cho thời gian của bạn!
  Dễ dàng tiếng Tom xuống số hoặc ghi chú trong bất kỳ của các ô vuông trống rỗng, và xóa chúng chỉ là một cách dễ dàng
  Hoàn tác và làm lại các chức năng dễ dàng bước chuyển tiếp và lùi
  Android Phiên bản cung cấp tính năng Resume - mất cuộc gọi điện thoại, bấm nút Home, hoặc nhảy ra khỏi các trò chơi và bạn có thể quay trở lại nơi bạn rời đi!
  Kiểm tra puzzle - bạn đã hoàn tất một trò chơi Sudoku một cách chính xác? Trò chơi có thể hiển thị cho bạn bất kỳ sai lầm mà bạn thực hiện, như một giáo viên điều chỉnh giấy của bạn.
  Thi - điểm cũng được truyền đến máy chủ của chúng tôi, do đó, các trò chơi có thể hiển thị cho bạn những người trên toàn thế giới đã làm tốt nhất trên một trò chơi Sudoku nhất định. Trên màn hình lựa chọn trò chơi, nhấp vào "cá nhân tốt nhất" mục trình đơn để chuyển sang chế độ điểm cao toàn cầu. Khi ở chế độ này, bạn có thể thấy được điểm cao toàn cầu--cũng như những người kiếm được nó--cho mỗi câu đố Sudoku khi bạn duyệt qua danh sách.
  Cạnh tranh với bạn bè - kể từ khi các 13.500 + câu đố luôn luôn như vậy, bạn có thể đúng so sánh điểm số của bạn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/6/16

Chia sẻ trang này