Tải ứng dụng Toonami hoàn toàn miễn phí cho điện thoại của bạn

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi haiquan, 26/5/16.

 1. haiquan

  haiquan Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Toonami
  icasino mien phi va cung tai game ivegas moi nhat nam 2017!!Anh có yêu Toonami? Tại sao không tham gia vào hành động với các ứng dụng chính thức từ [dành cho người lớn bơi] trò chơi. Hoàn hảo để giữ cho công ty của bạn khi bạn yêu thích anime marathon bắt đầu lăn, kinh nghiệm sáng tạo ứng dụng này là một cách tuyệt vời để tương tác với các phương tiện ưa thích của bạn, và đồng bộ phương tiện truyền thông xã hội và tìm kiếm để giúp giữ cho khán giả nhiều hơn kết nối với những gì họ đang xem.
  Toonami ứng dụng các tính năng chính là các tín hiệu. Người chơi phải giữ các điểm cao bằng cách liên tục khai thác trên lõi, tăng cường độ tín hiệu và giữ điểm số của họ cao. Đi ra trên đầu trang như bạn chơi với hàng ngàn người xem khác, và củng cố các thứ hạng của bạn với điểm tăng gấp đôi trong thời gian phát sóng mỗi.
  Các ứng dụng là cực kỳ trực quan, giám sát và tiết lộ các chủ đề nóng nhất xu hướng. Khi một tweet hoặc tin nhắn xuất hiện, người chơi phải kéo thư vào lõi tín hiệu để tăng sức mạnh. Không chỉ có thể chơi hưởng lợi từ thêm điểm để giúp họ leo lên các cấp bậc, họ sẽ giúp việc phát sóng và các chủ đề xu hướng nhiều hơn.
  tai game danh bai
  Ứng dụng này không phải là chỉ để thưởng thức Hiển thị. Đóng gói với các tính năng bổ sung, bạn sẽ tìm thấy một tiện lựa chọn thứ hai ứng dụng để giúp bạn lập lịch trình ngày của bạn. Sử dụng đồng hồ báo thức tích hợp cho một tỉnh thức theo chủ đề để hiển thị yêu thích của bạn, với bài hát duy nhất báo động, báo lại chức năng và cài đặt. Bạn cũng sẽ tìm thấy một đèn LED tiện dụng để giúp làm sáng ngày của bạn, cùng với một tín hiệu SOS được công nhận và thư mục mã morse nên bạn cần nó.
  Không bao giờ bỏ lỡ một lần thứ hai của chương trình yêu thích của bạn với dòng dõi Tracker. Duyệt qua đêm hoặc lượt danh sách để xem những gì, hoặc làm cho một lưu ý của những debuts phải xem bạn không thể bỏ lỡ. Toonami người xem sẽ yêu thích các tính năng phụ tải vào ứng dụng này. Đó là thêm hình nền, nhạc chuông độc đáo và hiệu ứng âm thanh để cá nhân hoá điện thoại thông minh của bạn</strong> và các thiết bị với tất cả cảm hứng từ của bạn yêu thích truyền hình, phim hoạt hình và anime anh hùng. Miễn phí tải về và cháy lên, bạn có thể chơi miễn phí hoặc mua thêm trong ứng dụng nội dung cho một khoản phí nhỏ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/6/16

Chia sẻ trang này