Thang lý thang máy tải hàng, thang tải thực phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi thuongthuong, 26/5/16.

 1. thuongthuong

  thuongthuong Thành viên

  Tham gia ngày:
  24/11/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay nhà hàng khách sạn có rất nhiều nhưng do diện tích mở hàng còn eo hẹp nhiều người mở trên tầng cao quá trình vận chuyển còn khó khănnhưng với thiết kế hệ thống thang tời tải hàng được tiến hành trên thị trường công dụng như thang máy tải trọng nặng với nhiều các mặt hàng khác nhau mà giá cả chi phí tiết kiệm hơn hệ thống thang máy mà đảm bảo tốc độ vận chuyển như ý,với những khối hàng không thể vận chuyển bằng tay


  Thang máy nói chung và thang máy tải hàng nói riêng là phương tiện thông minh, hiện đại nhất được lắp đặt trong các tòa thang máy tải hàng tại chợ đồ cũ ở các khu nhà cao tầng, các khu trung tâm thương mại, siêu thị, các nhà máy, xưởng sản xuất… trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì vậy, mà chúng ta nên tìm hiểu để nâng cao kĩ năng khi sử dụng thang một cách an toàn.


  Chỉ nên sử dụng thang máy tải hàng khi đã được lắp đặt xong và được nhân viên thông báo thang ở trạng thái hoạt động tốt nhất. Đã được các cơ quan có thẩm quyền kiểm định chất lượng an toàn. Những người thang máy tải hàng đang say rượu, có vấn đề về thần kinh thì không nên cho sử dụng điều khiển thang một mình, mà phải có người đi cùng hỗ trợ. Không được tự ý sửa chữa, bảo dưỡng thang khi không có sự hướng dẫn của nhân viên sửa chữa thang.


  [​IMG]


  Thang máy tải hàng có phần điều khiển đơn giản nhưng nhất định phải có nội quy vận hành chặt chẽ để đảm thang máy tải hàng bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Nội quy này phải được người có trách nhiệm duyệt và đặt ở vị trí dễ quan sát nhất tại nơi vận hành. Và nghiêm cấm chở người trong thang máy chuyên dùng để chở hàng hóa. Hàng hóa trong cabin phải được sắp xếp chắc chắn, phân bố đều trên mặt sàn, không nên chở các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh. Khi vận chuyển các loại hàng hóa dễ cháy nổ, độc hại phải có biện pháp phòng ngừa và không được vận thang máy tải hàng chuyển cùng với người bên trong.
  Trọng lượng tối đa của thang tải thực phẩm đa dạng tùy thuộc vào kích thước của cabin lớn hay nhỏ, kích thước của dây cáp và còn phụ thuộc vào loại máy kéo mà nhà sản xuất quy định. Trọng lượng của thang sẽ được in trên bảng điều khiển, khi trọng lượng quá tải thang sẽ có báo hiệu và bạn nên bỏ bớt hàng hóa ra ngoài để giảm tải cho thang. Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng được in bên ngoài cửa thang. Khi vào bên trong cabin, nên chú ý không để quần áo, vật dụng mắc vào cửa thang gây nguy hiểm. Nên hướng dẫn những người lần đầu sử dụng thang các kỹ năng cần thiết thang tải hàng để có thể điều khiển hoặc xử lý khi gặp sự cố.
  Khi sử dụng Thang tải thực phẩm húng ta nên sử dụng đúng cách, thường xuyên vệ sinh bảo trì hệ thống định kì mỗi tháng một lần. Khi không sử dụng phải khóa bảng điều khiển trong cabin, muốn tắt thang tại tầng chính thì phải điều khiển thang về và kiểm tra xem trong cabin có hàng hóa không rồi mới tắt thang. Không được bấm các phím điều khiển trong cabin khi đang vận hành thang. Và cấm những người không có trách nhiệm vào buồng máy, nóc cabin, hay dùng chìa khóa mở hộp điều khiển, cửa quan sát, cửa cabin.để có chiếc thang máy hợp lý thì cần có người tư vấn lắp đăt cho khách hàng những sản phẩm tốt hãy đến chợ đồ cũ để chọn được sản phẩm ưng ý và đạt chất lượng tốt còn rất nhiều sản phẩm thanh lý khác để phục vụ cho nhu cầu mục đích của người sử dụng


  Liên hệ:Nguễn văn Thưởng

  Sđt:0439518242_0985818227
   
   

Chia sẻ trang này