Thiết kế cảnh quan xanh cho môi trường sống tương lai

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi alolovepy, 27/5/16.

 1. alolovepy

  alolovepy Thành viên

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quy hoạch đô thị với giải pháp thiết kế cảnh quan xanh bền vững cho tương lai là xu hướng của các nhà thiết kế hiện nay. Ngoài chất lượng đời sống kinh tế cao thì môi trường sống xung quanh cần thân thiện hơn.

  [​IMG]

  Sự kết hợp những mảng xanh trên mái, trồng cây trên nóc nhà không còn là vấn đề xa vời với chúng ta. Tiết kiệm năng lượng và không gian; Cải tạo kiến trúc trở lên hoàn thiện hơn; Không mất công chăm sóc.

  [​IMG]

  Những công trình cao tầng không còn thô cứng mà thay vào đó là những mảng cây xanh được trồng quanh nó giúp hấp thụ nhiệt cho công trình cũng như tạo ra cho con người một không gian xanh mát, thân thiện với thiên nhiên.

  [​IMG]

  Trong tương lai khi những mảng màu xanh được phủ lối, từ những ngôi nhà chọc trời cho đến những căn hộ bình dân sẽ làm cho môi trường sống trở nên cân bằng, dễ thở hơn, hướng đến một chất lượng cuộc sống tốt nhất. Những thành phố sẽ không còn quá ngột ngạt, chật chội với những khối bê tông bất động hay không khí có phần kém sinh động nữa. Tương lai cần rất nhiều giải pháp xanh cho đô thị bắt đầu từ chính hôm nay.

  Read more: http://sviuh.com/threads/thiet-ke-canh-quan-xanh-cho-moi-truong-song-tuong-lai.633518/#ixzz49qTa3ryP
   

Chia sẻ trang này