Cần bán Thịt vụn trâu đông lạnh nhập khẩu Allana (Mã 222)

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hoang_nhan123, 5/11/24 lúc 22:28.

  1. hoang_nhan123

    hoang_nhan123 Thành viên xây dựng 4rum

    Tham gia ngày:
    10/11/23
    Bài viết:
    485
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Cách làm thịt trâu xào khế

    Nguyên liệu:

    • Thịt trâu 500 gr
    • Khế chua 4 quả
    • Tỏi 1 củ
    • Gừng 1 nhánh
    • Dầu hào 1 thìa
    • Gia vị: đường, muối, hạt nêm, bột ngọt, hạt tiêu,...
    Cách làm:

    • Chuẩn bị thịt trâu: Xát muối hạt, rửa sạch thịt trâu và thái thành lát mỏng vừa miệng.
    • Ướp thịt trâu với gừng băm, tỏi băm, dầu hào, bột nêm, bột ngọt, hạt tiêu. Để thịt ngấm gia vị trong 15 phút.
    • Chuẩn bị nguyên liệu khác: Rửa sạch khế, thái thành miếng mỏng. Băm tỏi, cạo vỏ gừng.
    • Xào thịt trâu: Đun nóng dầu, phi tỏi cho thơm, thêm thịt trâu vào xào 2 phút. Sau đó, thêm khế vào xào đều.
    • Nêm gia vị: Nêm nếm gia vị cho vừa miệng. Khi thịt chín đều, thêm hành lá vào, tắt bếp.
    • Trang trí và thưởng thức: Trút thịt trâu ra dĩa, trang trí để bắt mắt và thưởng thức ngay khi còn nóng.

    [​IMG]
    Thịt trâu xào khế
    [​IMG]
    Thịt trâu xào khế

    Thịt nạc vụn trâu là phần thịt còn sót lại sau khi chia cắt con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc, có xen lẫn cả gân và mỡ, được đóng thành từng túi khoảng 1 g, trọng lượng mỗi thùng là 20kg

    thịt vụn trâu Ấn Độ 222 được nhập khẩu từ Ấn Độ, được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -22 độ C. Nạc vụn của thịt trâu Ấn Độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món ăn: thịt trâu xào, trâu sốt vang., thịt xay làm nhân bánh các



    Hình ảnh thùng thịt nạc vụn trâu Ấn Độ 222

    [​IMG]


    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     
     

Chia sẻ trang này