Thông tin về lao động nước ngoài định cư mỹ diện EB3

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi thanhlanh, 26/5/16.

 1. thanhlanh

  thanhlanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/5/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hình thức lao dong nuoc ngoai tại my có rất nhiều công việc khác nhau. Tuy nhiên, với hình thức eb3 là chương trình định cư mỹ theo diện công việc sẽ giúp cho nhiều người khi định cư có việc làm ổn định

  SG VISA tóm tắt về chương trình E3 như sau:

  Đương đơn khi tiến hành nộp hồ sơ theo diện E3 buộc phải có chấp thuận "Định cư dành cho người lao động nước ngoài" hay còn gọi là đơn I-140. Tất cả đương đơn phải có được chứng chỉ lao động (Labor Certification) từ Sở lao động Mỹ. Hàng năm nước Mỹ dành ra 28,6% visa định cư theo diện ưu tiên công việc dành cho người nhập cư Mỹ. Theo diện E3 bao gồm 3 loại chính:

  [​IMG]

  ð Tìm hiểu thêm những cơ hội làm việc tại mỹ

  Skill workers: Người ứng tuyển lao động cần có ít nhất 2 năm đào tạo hoặc kinh nghiệm làm việc và nó không phải là những công việc tạm thời hay công việc thời vụ.

  Professional: Đương đơn là thành viên của các hiệp hội chuyên gia. Yêu cầu công việc đòi hỏi người ứng tuyển phải có ít nhất 1 bằng cử nhân từ các trường Đại học tại Mỹ hoặc bằng cấp tương đương được công nhận tại các trường nước ngoài khác.

  Unskill workers (Other workers) - EW: Diện lao động phổ thông dựa, đương đơn yêu cầu cần có ít hơn 2 năm kinh nghiệm hoặc đào tạo và nó không phải là những công việc tạm thời hay thời vụ. Điều này đồng nghĩa với việc đương đơn có thể không cần trình độ, bằng cấp.

  Liện hệ SGVisa để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí. Hotline : 08 7305 7766
   

Chia sẻ trang này